fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้ม เป็นปัญหาที่ทุกคนต้องพบเจอเมื่ออายุมากขึ้น การ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้มด้วยการเติมฟิลเลอร์ชนิด Hyaluronic Acid เข้าไปที่บริเวณร่องแก้มช่วยทดแทนคอลลาเจนใต้ผิวที่เสื่อมสภาพไป ให้ร่องแก้มนั้นดูตื้นขึ้น ทำให้หน้าดูเด็กขึ้น ดูอวบอิ่ม สดชื่น

สารบัญ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ปลอดภัยหรือไม่

การจะ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ให้ปลอดภัย ต้องทำโดยแพทย์จบเฉพาะทางผิวหนัง หรือการศัลยกรรม ที่มีความรู้ มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ เลือกฟิลเลอร์แท้ ที่ได้มาตรฐาน มี อ.ย. ทั้งสองอย่างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าเกิดปัญหาหลังฉีด เช่น ฟิลเลอร์เป็นก้อน หรือ ฉีดผิดตำแหน่ง ก็จะสามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้

ควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก่อน ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาก่อน เป็นการทดแทนไขมันใต้ตาที่หายไป เพื่อยกใบหน้าในชั้นกระดูกเพื่อดึงโครงสร้างผิวทั้งหมดขึ้นทำให้เนื้อแก้มที่กองเหนือร่องแก้มลดน้อยลง และร่องแก้มจะตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เพราะบุคคลที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป จะมีเกิดการยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตาเนื่องจากมีการหย่อนและการสลายตัวของแผ่นไขมันบนใบหน้าทั้งชั้นตื้นและชั้นลึก การยุบของกระดูกใต้ตาทำให้เนื้อแก้มด้านบนหย่อนลงมากองส่วนที่อยู่เหนือเส้นร่องแก้ม จึงต้องเริ่มแก้ปัญหาตั้งแต่บริเวณใต้ตา หากทำการฉีด ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพียงอย่างเดียว จะทำให้ร่องแก้มของเราแย่ลงกว่าเดิมได้ ทำให้เนื้อจะยิ่งกองบริเวณเหนือร่องแก้มเป็นก้อนมากขึ้น

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม รีวิว

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ต้องใช้ฟิลเลอร์ให้ถูกประเภท

ควรเลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้ออ่อน ทนต่อการขยับได้ดี เนื่องจากผิวชั้นบนบริเวณร่องแก้ม มีความแห้งและบางมาก การเลือกใช้ฟิลเลอร์เนื้ออ่อน จะทำให้ฟิลเลอร์กระจายตัวและเรียบเนียนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

ด้วยฟิลเลอร์ในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ และหลายรุ่น มีจุดเด่นและคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อแบบแข็งและเนื้ออ่อน แต่ละแบบเหมาะกับแต่ละจุดที่ต้องการฉีดที่แตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นต้องเลือกเนื้อฟิลเลอร์ให้เหมาะกับผิวบริเวณที่ฉีด เพราะการใช้ฟิลเลอร์ที่มีความละเอียดของโมเลกุลใหญ่เกินไปฉีดในจุดที่ผิวบางหรืออ่อน เช่น บริเวณร่องแก้ม อาจจะส่งผลให้เกิดการหน่วงของผิวบริเวณที่ฉีด ทำให้ฟิลเลอร์เกิดการเคลื่อนที่ไปยังบริเวณอื่นบนใบหน้า หรือฟิลเลอร์เป็นก้อน

สาเหตุของร่องแก้ม

  • การยุบตัวของกระดูกบริเวณใต้ตา
  • การยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม
  • การยิ้มบ่อยๆ

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ 10 อันดับทีดีที่สุดไว้ >> คลิ๊กเลย <<

สรุป

การ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการเติมเต็มร่องแก้มที่เป็นสาเหตุของใบหน้าที่ดูชราวัย ทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้น จากนั้นใบหน้าของเราก็จะดูละมุนขึ้น อ่อนวัยกว่าเดิมหลายปี ถึงแม้ว่าจะเป็นหัตถการที่ปลอดภัยแต่ก็ควรทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้นเพื่อความปลอดภัย