fbpx

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

ใครที่มีปัญหาบริเวณหน้าผาก ใบหน้า การ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก สามารถช่วยแก้ปัญหาปรับรูปทรงของหน้าผากที่มีปัญหาได้ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผากแคบ หน้าผากแบน หน้าผากยุบ โดยฉีดหน้าผาก ให้โหนกนูนให้สวยงาม และได้รูปทรงที่เข้ากับใบหน้ามากขึ้น  การมีหน้าผากที่สวยจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าของเรา ให้ดูมีสง่าราศี และทำให้ดูมีเสน่ห์ น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สารบัญ

ฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คือ การเติมสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid  บริเวณหน้าผาก ซึ่งต้องฉีดในตำแหน่งที่ถูกต้องด้วยจึงจะปลอดภัย ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะดูเป็นธรรมชาติและคงตัว แก้ไขปัญหาหน้าผากบุบแบน ให้นูนสวยได้รูป ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูดี ให้ดูเนื้อเต็มขึ้น จะช่วยให้ใบหน้าดูเด็ก หน้าละมุนขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากอย่างไรไม่ให้เป็นก้อน

ฟิลเลอร์ที่ควรใช้ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากควรเป็นฟิลเลอร์ที่มีความนิ่ม มีความแข็งและเหนียวไม่มาก และฉีดในตำแหน่งที่ถูกต้อง ซึ่งอยู่ในบริเวณผิวชั้นลึก รวมไปถึงปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ หากใช้เกินความเหมาะสมอาจจะทำให้ฟิลเลอร์จับตัวเป็นก้อนได้ โดยแพทย์จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับฟิลเลอร์แต่ละชนิดรวมถึงกายวิภาคส่วนใบหน้าอย่างชำนาญพร้อมความรู้และประสบการณ์

และสิ่งที่สำคัญที่สุด ต้องใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรองจาก อย.เท่านั้น เพราะฟิลเลอร์ปลอมไม่สามารถสลายได้ หากเกิดการจำตัวเป็นก้อนจะไม่มีตัวยาที่นำมาสลาย ต้องทำให้ขูดออกหรือทำการศัลยกรรมออกไปเท่านั้น

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไหร่

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อันตรายไหม

ทุกคนต้องทราบก่อนว่าการ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ถ้าหากฉีดผิดวิธี ก็ทำให้เกิดอันตรายได้ เนื่องจากบริเวณหน้าผากคนเราเป็นแหล่งศูนย์รวมของเส้นเลือดขนาดใหญ่ โดยเป็นเส้นเลือดสำคัญมีส่วนที่สัมพันธ์กับจอประสาทตา เพราะฉะนั้น การ ฟิลเลอร์หน้าผาก นั้นต้องอาศัยเทคนิคและประสบการณ์ในการฉีด

โดยต้องมั่นใจว่าเลือกฉีดกับแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง และมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักโครงสร้างและองค์ประกอบของใบหน้า โครงสร้างเนื้อเยื่อในชั้นผิว เพราะหากฉีดในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง หรือเกิดข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อย อาจทำให้มีผลกระทบต่อจอประสาทตา จนถึงขั้นทำให้ตาบอดได้

ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีหน้าผากแคบ การฉีด ฟิลเลอร์หน้าผาก จะช่วยปรับมิติหน้าให้รูปหน้าสมส่วน ละมุน หน้าดูเด็ก อ่อนเยาว์มากขึ้น
  • มีริ้วรอยหน้าผากเยอะ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ทำให้สามารถช่วยลดริ้วรอยได้
  • ปรับโหงวเฮ้ง ช่วยเสริมรับทรัพย์มากขึ้น ช่วยเสริมเรื่องการเงิน โชคลาภ และสติปัญญา

ทาง Thaitop ได้จัดอันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ 10 อันดับทีดีที่สุดไว้ >> คลิ๊กเลย <<

สรุป

การ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นการใช้สารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid ฉีดเข้าไปบริเวณหน้าผากที่มีปัญหายุบ แบนราบ ไม่โหนกนูน ช่วยทำให้หน้าผากดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่ต้องระมัดระวังให้ดี ถ้าหากฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกับแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายได้