คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย 10 อันดับ

ฟิลเลอร์ คือ

สารเติมเต็มผิว กลุ่มสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง อวบอิ่ม ร่องลึกริ้วรอยเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกจะดูตื้นขึ้น เป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ และอ่อนเยาว์

อาการเเพ้ฟิลเลอร์ เป็นอย่างไร

การทำงานของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมา โดยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิวในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง การฉีดฟิลเลอร์ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ริ้วรอยร่องลึกต่างๆจึงดูตื้นขึ้นและจางลง

ระยะเวลาของตัวยาอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ส่วนใหญ่มาตรฐานของฟิลเลอร์แล้ว จะมีอายุของตัวยาอยู่ได้ 12-18 เดือน เพราะ สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง แต่สิ่งที่ควรระวังคือ หากเป็นฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน สารเหล่านี้จะไม่สามารถย่อยสลายไปได้เอง

สามารถฉีดบริเวณใดได้บ้าง ?

เราสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกบริเวณ ที่เกิดข้อบกพร่อง โดยปกติฟิลเลอร์จะนิยมนำมาใช้แก้ไขปัญหาข้อบกพร่องเกี่ยวกับริ้วรอย ร่องลึก เช่น บริเวณใต้ตา และร่องแก้ม หรือใช้ปรับรูปหน้า บริเวณหน้าผาก ขมับ และคาง อีกทั้งยังมีฟิลเลอร์ที่สามารถใช้ปรับปรุงคุณภาพผิวได้อีกด้วย คือ ฟิลเลอร์ที่ฉีดเพื่อแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

ฉีดฟิลเลอร์ รีวิว

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์

1.ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน และวิตตามินอี

2.หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์ต้องงดเป็นเวลา 2 อาทิตย์

3.งดดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำ

หลังฉีดฟิลเลอร์ปฎิบัติตัวอย่างไร

1.ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรก ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด

2.ห้ามออกกำลังกายภายใน 48 ชั่วโมงแรก หรือสัมผัสความร้อนด้วยวิธีต่างๆ รวมทั้งห้ามถูหน้าแรงๆ ด้วยเช่นกัน

3.ควรดื่มน้ำมากๆ ประมาณวันละ 12 แก้ว เพื่อความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น

4.การประคบเย็นอย่างผิดวิธีอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีด เกิดการเคลื่อนและไม่เกาะผิวได้ ควรประคบเย็นตามคำแนะนำของแพทย์ในบางกรณีเท่านั้น

5.ให้งดเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรงดอย่างน้อย 2 อาทิตย์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

อาการข้างเคียงของการฉีดฟิลเลอร์

อาจจะมีอาการบวมแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในจุดที่ทำการฉีดฟิลเลอร์เป็นปกติ ให้หลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวดในจุดนั้นๆ อาการต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นภายใน 2-3 วัน หาก 3 วัน อาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์คลินิกที่ได้ทำการรักษา

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และฉีดฟิลเลอร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คือ นอกจากความปลอดภัยแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีความรู้ด้านโครงสร้างผิว รู้ตำแหน่งเส้นเลือดสำคัญ เพราะ หากฉีดฟิลเลอร์ไม่ถูกชั้นผิวอาจจะผลข้างเคียง เช่นฟิลเลอร์เกาะรวมกันเป็นก้อน หรือ เกิดการอุดตันเส้นเลือดได้

ฟิลเลอร์ ฉีดแล้วเป็นอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเท่าไร?

ราคาในการฉีดฟิลเลอร์ไม่มีราคาที่ตายตัว ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ปัญหาที่ต้องการแก้ไข ดังนั้นปริมาณการใช้ฟิลเลอร์ จึงไม่เท่ากันทุกคน จึงควรนัดเข้ามาปรึกษาแพทย์ โดยราคาในการฉีดฟิลเลอร์ขึ้นนกับตัวยาที่ใช้ การคิดค่าบริการ เทคนิคทางการแพทย์ รวมถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่าน

ฟิลเลอร์ปลอม

สารที่ใช้ในการมาเลียนแบบฟิลเลอร์นั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคนเหลว ไบโอพลาสติก พาราฟิน ยกตัวอย่างเช่น ซิลิโคนเหลว ที่เป็นสารโพลิเมอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสิ่งของที่ทำมาจากพลาสติก หากเข้าสู่ร่างกายของเรา หลังจากระยะเวลาผ่านไปสักพัก ร่างกายจะเกิดต่อต้านสารแปลกปลอมที่เข้าไป และเกิดอาการแพ้ หากฉีดฟิลเลอร์ปลอมหลังฉีดแรกๆ จะรู้สึกเหมือนปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไปจะพบว่าฟิลเลอร์ไม่สลาย และจะจับเป็นก้อน กลายเป็นซิลิโคนเหลวที่เกาะแน่นกับกระดูก ทำให้ใบหน้าเสียรูป หากต้องการแก้ไขต้องใช้วิธีการผ่าตัดขูดซิลิโคนออกเท่านั้น

วิธีการดูฟิลเลอร์แท้

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แพทย์โดยตรง แต่ก็สามารถสังเกตได้ว่าฟิลเลอร์ของแท้นั้นเป็นอย่างไร โดยหลักๆ แล้ว ฟิลเลอร์แท้ต้องเป็นสาร Hyaluronic Acid เท่านั้น แต่ก็ต้องตรวจสอบอย่างอื่นด้วย โดยมีวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้จากกล่องบรรจุฟิลเลอร์ ดังนี้

มีเลขทะเบียน อย. และมีภาษาไทยกำกับ

ฟิลเลอร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. มีเพียงไฮยาลูรอนิก แอซิด ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศและเป็นสารที่ใช้ในทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

มีเลข LOT บนหน้ากล่องเข็มด้านใน

สามารถดูเลขที่หรืออักษรแสดงครั้งที่ผลิต หรือ Lot No. ที่กล่องของฟิลเลอร์ แล้วนำโทรไปตรวจสอบได้

มีการบรรจุเข็มภายในกล่องในจำนวนที่ถูกต้อง

ภายในกล่องฟิลเลอร์ของแท้ 1 กล่องนั้นจะประกอบด้วยเข็มจำนวน 2 อัน พร้อมระบุวันหมดอายุอย่างชัดเจน

ต้องมีเอกสารกำกับและระบุไว้อย่างชัดเจน

เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญของฟิลเลอร์ที่มีประโยชน์และให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับบริการ จะมีฉลากหรือเอกสารกำกับทุกกล่อง มีบาร์โค้ดชัดเจนที่ด้านข้างตัวกล่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้รับบริการสามารถติดตามและตรวจสอบย้อนกลับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย

เลข LOT บนกล่องและด้านในต้องตรงกันฟิลเลอร์ของแท้

เลข LOT บนกล่องและซองด้านใน จะต้องปรากฏเป็นตัวเลขชุดเดียวกันทั้งสองที่

ฉีดฟิลเลอร์เเล้วเป็นก้อน

อาการแพ้ฟิลเลอร์

แม้จะแก้ไขปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์แท้แล้วก็ตาม แต่ก็มีโอกาสที่จะแพ้ฟิลเลอร์ได้เช่นกัน อาการแพ้ฟิลเลอร์นี้เรียกว่า Delay Hypersensitivity เกิดจากการแพ้สารบางชนิดในฟิลเลอร์ ซึ่งจะมีอาการอักเสบ บวมแดง และฟิลเลอร์จับกันเป็นก้อน มักจะเกิดจากการฉีดฟิลเลอร์เข้าเส้นเลือดโดยตรง

แต่ถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ปลอมเข้าไป เมื่อระยะเวลาผ่านไป ร่างกายจะต่อต้านและเกิดอาการแพ้ขึ้น โดยทำให้หลังฉีดฟิลเลอร์ปลอมอาจเกิดการติดเชื้อ อักเสบ เป็นฝี เป็นหนอง เกิดพังผืด เป็นก้อนแข็ง หรือเคลื่อนตัวไหลย้อยได้ ซึ่งฟิลเลอร์ปลอมไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติเหมือนฟิลเลอร์แท้

การสลายฟิลเลอร์

การฉีดสลายฟิลเลอร์ ซึ่งใช้ได้เฉพาะกับฟิลเลอร์ กลุ่ม Hyaluronic Acid (HA) หรือก็คือเป็นฟิลเลอร์แท้เท่านั้น โดยสารที่ใช้ฉีดเข้าไปเพื่อสลายฟิลเลอร์นั้น เรียกว่า เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส (Hyarulonidase :HYAL) โดยจะต้องเป็นก้อนฟิลเลอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ซึ่งหลักจากการฉีดสลายฟิลเลอร์นั้น คือ เข้าไปลดคุณสมบัติในการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ และสลายพันธะการยึดเกี่ยวกับเซลล์ผิวทำให้ฟิลเลอร์นั้นสลายไปในที่สุด สามารถฉีดสลายได้ 100%  โดยการฉีดสลายฟิลเลอร์ในครั้งแรก จะสลายไปประมาณ 60-70% ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นภายใน 2 วัน โดยเกิดการยุบตัวหลังฉีดในบริเวณที่ต้องการ และฟิลเลอร์จะละลายเป็นน้ำซึมไปตามผิวหนัง แต่ควรระวังการแพ้สารเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส

ฟิลเลอร์ 1 ซีซี เยอะไหม

ฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละตำแหน่ง ต้องฉีดปริมาณเท่าไหร่

การฉีดฟิลเลอร์แต่ละตำแหน่งนั้น ใช้ฟิลเลอร์ในการรักษาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาบนใบหน้าของคนไข้แต่ละคน โดยแพทย์จะประเมินว่าในแต่ละตำแหน่ง ใช้ปริมาณฟิลเลอร์เท่าไหร่จึงจะเพียงพอ โดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้และปัญหาที่จะทำการแก้ไขในบริเวณนั้นๆ ด้วย

  • จมูก 1 ml.
  • คาง 1-2 ml.
  • ปาก 1-2 ml.
  • เติมแก้ม แก้มตอบ 2-4 ml.
  • ร่องแก้ม 1-2 ml.
  • ใต้ตา 1-3 ml.
  • ขมับ 2-3 ml.
  • หน้าผาก 4-6 ml
  • ร่องใต้มุมปาก 1-2 ml.

 

ทาง Thaitop clinic ได้รวบรวม คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

🏆Roselin Wellness Center

ฉีดฟิลเลอร์ หมอขนม

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC  Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ให้คนไข้ออกมาดีที่สุด นอกจากความสามารถและประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอขนมแล้ว ปัจจุบันคุณหมอขนมเป็น ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ ของทางบริษัท Galderma อีกด้วย

ใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมความสวยที่เป็นธรรมชาติ ต้องเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี ? RWC Clinic เป็นคำตอบแรก ที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ เพราะ ในแต่ละวันคลินิกจะจำกัดเคสต่อวัน เพื่อให้คุณหมอมีเวลาคุยกับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอต้องจองคิวเท่านั้น

คุณหมอขนมมีดีกรีจบแพทยศาสตร์บัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง และยังคว้า American board of anti-aging medicine มาอีก เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว ใครที่ต้องการงานฉีดฟิลเลอร์คุณภาพสูงต้องที่นี่เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณหมอจึงมาแรงเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้นี่เอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
website : rwcclinic.com

Masterwork Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ มาสเตอร์เวิค
มาสเตอร์เวิร์คคลินิก คลินิกศัลยกรรมความงามที่รวบรวมอาจารย์แพทย์ฝีมือดีอันดับต้นๆของประเทศไว้มากมาย โดยเฉพาะด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ซึ่งทุกเคสจะได้รับการดูแลจาก คุณหมอไอซ์ น.พ. ฤๅชา รัศมีโชติ (Aesthetic Physician) อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ของ Restylane ประเทศไทย ดีกรีแพทยศาสตรบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และเกียรติบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์อีกมากมายจากต่างประเทศ คุณหมอผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่านักแสดง นางแบบ นักร้อง และคนดังมากมายเรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ใครอยากปรับรูปหน้าให้สดชื่น ละมุนละไมขึ้น เป็นธรรมชาติ และสำคัญที่สุดคือปลอดภัยต้องมาที่มาสเตอร์เวิร์คคลินิกเลยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook: https://www.facebook.com/masterworkclinic/
Instagram : masterwork_clinic
Line ID : https://bit.ly/2FURygt
Website : https://masterworkclinic.com/
Reviews: https://youtu.be/jkc-SW29lA4
Tel : 083-435-6868

Treesurang Clinic

ฟิลเลอร์ จัดอันดับตรีสุรางค์คลินิก โดย คุณหมออ๊อม หรือ พญ. ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ เป็นคลินิกที่คุ้นหูใน แวดวงเหล่านางงามเวทีต่างๆ มีความเชี่ยวชาญในการรปรับรูปหน้า ด้วยฟิลเลอร์ ร้อยไหม และโบท็อก โดยเทคนิคต่างๆ จากประเทศเกาหลี และ ดูไบ ด้วยผลิตภัณฑ์ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ สบายกระเป๋า รวมไปถึง การดูแลผิวพรรณ ลด ฝ้า กระ และ ชะลอวัย คุณหมออ๊อม และ พนักงาน พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยใจ โดยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ช่องทางการติดต่อ
Line ID: @treesurang
Facebook : www.facebook.com/Treesurangclinic
Website : www.treesurangclinic.com
📞099-562-4446 มหาชัย

📞094-664-6292 ราชบุรี

📞06-4451-4664 ลาดพร้าว62

============
แผนที่สาขา(มหาชัย)
https://goo.gl/maps/3knhcKitJG72
แผนที่สาขา(ราชบุรี)
https://goo.gl/maps/e3iMhnWAFT3

The clover clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

Filler กับ เดอะโคลเวอร์คลินิค คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์จูวีเดิร์ม ซึ่งเป็นฟิลเลอร์จากอเมริกา ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศไทย หลายปีติดต่อกัน และ ตำแหน่ง restylane premium clinic คลินิคที่มียอดใช้เรสไทเรนฟิลเลอร์ แบรนด์แรกของโลก เป็นอันดับต้นๆของประเทศ โดย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ 10 กว่าปี นำทีมโดย คุณหมอเจี๊ยบ พญ ศรินทิพย์ สุนทรัช แพทย์ความงามประสบการณ์ 10 กว่าปี จบการศึกษาด้านผิวหนังความงามเลเซอร์และชลอวัยจากทั้งประเทศอังกฤษและอเมริกาคลินิคมีทั้งรีวิว และวิดีโอให้ความรู้ในเพจในยูทูปและเวบไซต์เกี่ยวกับฟิลเลอร์อยู่ต่อเนื่องและเป็นจำนวนมากตามไปดูกันได้เลยค่ะ

คุณหมอที่นี่จะเน้นให้คำปรึกษาในแต่ละบุคคลเรื่องการฉีดอย่างไรให้ดูเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณเป็น ฉีดปรับรูปหน้า โหงวเฮ้ง ใต้ตา ร้องแก้ม ขมับ คาง แก้มส้ม ที่สำคัญคุณหมอมือเบามาก และมีเทคนิคพิเศษไม่บวมช้ำหลังฉีด
ที่สำคัญอีกเรื่องคือราคา ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ
จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์ที่the clover clinic
1. แพทย์มีความชำนาญเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ เพราะการฉีด filler ไม่ใช่แค่เติมร่องแก้มแล้วจะสวยหรือเติมใต้ตาแล้วจะดี แต่ต้องดูองค์ประกอบของทั้งหน้าค่ะ
2. แพทย์มีความรู้ความชำนาญประสบการณ์สิบกว่าปี ตั้งแต่ฟิลเลอร์แบรนด์แรกคือเรสไทเรนเข้ามาในประเทศไทยฉีด ทำให้ฉีดแล้วไม่เขียวไม่บวมไม่ช้ำไม่เป็นก้อน
3.ที่นี่มีฟิลเลอร ครบทั้งหมดทั้งโมเลกุลเล็กใหญ่ เป็น10 ชนิด ตอบโจทย์ในทุกปัญหา เพราะอต่ละที่ต้องใช้ต่างกัน
4. รีวิวเพียบ ทั้งในyoutube website fb ค่ะแอบกระซิบนิดนึงว่าขนาดคุณหมอยังทำรีวิวฉีดหน้าของตัวเองเลยค่ะ

The clover clinic มีสามสาขาปรึกษาเราเลยใกล้ที่ไหนไปที่นั่น
🍀🍀สอบถามหรือปรึกษาฟรีได้เลยที่🍀🍀
📱Line @thecloverclinic
หรือแอดเลย https://line.me/R/ti/p%40thecloverclinic
📱Instragram thecloverclinic
📱facebook www.facebook.com/thecloverclinic
www.thecloverskinclinic.com
Youtube thecloverclinic
📞สาขาสยามสแควร์วันชั้น 6 092-761-1931
📞สาขา สัมมากรเพลสราชพฤกษ์ 097-081-2817
📞สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 14 โซนทาวเวอร์ 090-909-3547

V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนปลอดภัยV Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ยอดนิยมมี 14 สาขา ทั่ว กรุงเทพฯ ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ 6-15 ปี กว่า 19 ท่าน เพื่อให้คำแนะนำและการดูแลที่ดีที่สุด

ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี  เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส หากยังตัดสินใจอยู่ว่าจะ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

V Square Clinic เป็นคลินิกความงามที่ลูกค้ามีการแนะนำ บอกต่อกันเป็นจำนวนมาก มั่นใจได้ในผลลัพธ์ และเป็นคลินิกความงามที่มีรีวิวจากผู้มารับบริการจริง มากที่สุดในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัว เป็นแบรนด์ระดับโลก จากประเทศจากอเมริกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเสศ ฟิลเลอร์ทุกตัวสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ ทำให้ผู้รับบริการ รู้สึกมั่นใจในคุณภาพ และมีความปลอดภัย

จุดแข็งของ V Square Clinic ที่ผู้รับบริการกล่าวถึงมากที่สุด ได้แก่ ราคาย่อมเยาว์ คุ้มค่าและสมเหตุสมผล สนใจฉีดฟิลเลอร์ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic สามารถปรึกษาหมอได้ฟรี หมอตอบเองครับ

📌ช่องทางติดต่อ

Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

Website : www.vsquareclinic.com

Instargram : vsquareclinic

Youtube : V Square Clinic

Line: @VsquareClinic

Line@ id : @vsquareclinic

📞Call Center : 091 913 7000

Rassapoom Skin Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก) คลินิกที่ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์มากที่สุด อันดับ 1 ของ Allerganในประเทศไทยและเอเซีย ให้บริการด้านผิวพรรณความงาม ดูแลปัญหาผิวทุกรูปแบบ ออกแบบและปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผิวหนัง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ global Allergan trainer คนแรก และเพียงคนเดียวของประเทศไทย และ เป็นแพทย์ไทย เพียง1 ใน 2 คนเท่านั้น ที่เป็น trainer ร้อยไหม ระดับ เอเชีย
คลินิกจึงใส่ใจทุกขั้นตอนการบริการ เน้นการรักษาแบบเห็นผล รัสมิ์ภูมิคลินิกเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

line@ : @rassapoomclinic

facebook : https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage/

youtube : https://www.youtube.com/c/Rassapoomskinclinic

IG : @rassapoomclinic

website : www.rassapoom.com

สาขา รัตนาธิเบศร์ : https://goo.gl/maps/YiRFGmKxtcreJZ7c7
สาขา พระราม 2 : https://goo.gl/maps/C9dcjKdngizi6Z7z8
สาขา เลียบทางด่วนรามอินทรา : https://goo.gl/maps/trHDgaSmRytWDhFD9

เบอร์โทร : 095 124 9669

Amara Clinic

ฟิลเลอร์

มั่นใจได้ด้วยเทคนิคความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์จาก คุณหมอไอซ์ ที่ Amara Clinic อาจารย์แพทยในการสอนฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศ เน้นปรับรูปหน้าแบบธรรมชาติ มากด้วยประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์กว่าหลายพันเคส และความประทับใจในทุกเคสที่เข้ามาที่คลินิก ที่นี่มีบริการให้คำปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ก่อตั้งในช่วงปลายปี 2561 นำโดยคุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันทน์) และ คุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์) ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน การปรับสัดส่วน และปรับรูปหน้า เราเป็นคลินิกความงามที่มีหลากหลายบริการ อาทิ การดูดไขมัน, การเติมไขมัน, การปรับรูปหน้า, และทรีทเม้นต์ต่าง ๆ โดยให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพ ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขาได้แก่

สาขา รัชโยธิน (อยู่ระหว่างซอยพหลโยธิน 35 และ 37 อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้เมเจอร์ รัชโยธิน )
เบอร์ติดต่อ : 062-946-2397
เวลาทำการ : 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
แผนที่ : http://g.page/AmaraClinicRatchayothin
จอดรถได้ที่ เสนาเซ็นเตอร์ ปากซอย พหลโยธิน 37 (รับคูปองจอดรถได้ที่คลินิก)

สาขา ราชพฤกษ์ (อยู่ใกล้ถนนใหญ่ ฝั่งเดียวกับ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
เบอร์ติดต่อ : 062-556-6623
เวลาทำการ : 13.00 – 20.30 น. (หยุดวันจันทร์)
แผนที่ : http://g.page/AmaraClinicRatchaphruek
จอดรถได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

Napassaree Clinic

นภัสรีย์คลินิก คลินิกเสริมความงามปรับรูปหน้า โดยคุณหมอส้ม คนสวย อารมณ์ดี ดีกรีแพทย์เกียรตินิยมรามาธิบดี

และ ติดอันดับต้นๆแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าของเมืองไทย ทั้งยังเป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลติดอันดับต้นๆในการสั่งฟิลเลอร์ Juvederm ,Restylane  และโบทอกซ์อเมริกาแท้ Allerganจำนวนสูง 4 ปีซ้อน

จุดเด่นของที่นี่คือการวิเคราะห์โครงหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์แบบเป๊ะๆๆ โดยเฉพาะฟิลเลอร์ใต้ตา หน้าผาก และร่องแก้ม ที่คนไข้ยกย่องในฝีมือคุณหมอ ว่าเนี๊ยบมาก คุณหมอส้มเติมให้ใคร การันตีได้ว่าหน้าเด็กขึ้นแน่นอน ทีมแพทย์ที่นี่ก็เช่นกันประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า10ปี บอกลาปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก หน้าผากบุบ ร่องแก้มลึก คิดถึงฟิลเลอร์ บอกเลยนะคะว่าต้องนภัสรีย์ คลินิก คนไข้ทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณหมอมือเบา และฉีดเนียนละมุนมากๆ สำหรับใครที่แอบคนที่บ้านมาทำสวยคือสบายใจได้เลยค่ะ สวยขึ้นแบบไม่มีใครจับโป๊ะได้แน่นอน บอกเลยว่าใครอายุมากกว่าสามสิบต้องมาที่นี่ เซเลบ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจแอบมาทำสวยกันตลอด หลังทำคนไข้ประทับใจทุกเคส ถึงกับต้องแนะนำเพื่อนๆให้มาทำกันเลยทีเดียว

ทุกเคสคุณหมอจะทำการเลือก Filler ที่มีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณและผิวของคนไข้ และใช้ ฟิลเลอร์แท้  Hyaluronic acid (HA) 100% เทคนิคเข็มทู่ ทำให้ผลลัพธ์คนไข้ออกมาสวยเป๊ะและปลอดภัยทุกคน  สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ บอกเลยค่ะ ว่าเลือก นภัสรีย์ คลินิก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สาขา อ่อนนุช (BTSอ่อนนุช)

โทร 062-457-9922

สาขา จามจุรีสแควร์ (MRTสามย่าน)

โทร 098-259-9880

Line id : @napassareeclinic

เว็บไซต์: www.napassareeclinic.com

Doctormek Clinic

ฉีด ฟิ ล เลอ ร์

ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ ปลอดภัย โดยคุณหมอเมฆ (Trainer ของ Restylane) เเพทย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รักษาสิว ฝ้า กระ ลดไขมัน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าใส
ด้วยยามาตรฐาน แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางมากประสบการณ์ให้คำปรึกษา ทำหัตถการ และดูแลหลังทำอย่างใกล้ชิด

📱FB : https://www.facebook.com/doctormekclinic/
📱Ig : doctormekclinic
📱Line : @doctormekclinic
Click ▶️ http://bit.ly/LaDmc
📱Youtube : https://bit.ly/2SoKBJS
📱Twitter ▶️ http://bit.ly/dmc-Twt

Dr.tony Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ อยู่ได้นานไหม

Doctor Tony Beauty Clinic ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด เห็นผลได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนเฉพาะ มีห้องแยกเพื่อทำการรักษาและบริการเฉพาะด้าาน โดยการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
#เรื่องฟิลเลอร์ #โบท็อกซ์ #ไว้ใจDOCTORTONY
————————————————————
💚 Line : @doctortony l line.me/R/ti/p/%40doctortony
💜 IG : dr.tonybeautyexpert l www.instagram.com/dr.tonybeautyexpert
 Youtube : DoctorTony BeautyExpert l www.youtube.com/channel/UCoLgAzECa3L37p4WrS60wUg
💛 Website : www.doctortonyclinic.com
📞 084-432-9889 l 087-999-6169

.

สรุป คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ดีต้องมีความปลอดภัยในตัวยาที่ใช้ ต้องของแท้ หมอที่ฉีดต้องเป็นแพทย์จริงและเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ  ผลลัพทธ์ที่ได้จึงจะดีและปลอดภัยที่สุด

>> เพื่อน ๆ สามารถติดตามข้อมูลดี ๆ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กเลย