fbpx

ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet

Body jet

เครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำเข้าไปถนอมเซลล์ไขมันอย่างอ่อนโยน ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jetใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มาก มีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียน

หลังจากการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อจะเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก สะโพก ฉีดปรับแต่งรูปหน้า ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ยืดเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆ ก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% เลยทีเดียว

 • การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet ดีกว่าการดูดด้วยวิธีอื่นอย่างไร
 • จุดเด่นของการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet
 • การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet เหมาะกับใคร
 • การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet ดีกว่าการดูดด้วยวิธีอื่นอย่างไร

  1.ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน เพราะฉะนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก

  2.ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet เป็นกระบวนการดูดไขมันแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วไป จึงไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบจะไม่มีการสลายตัว

  3.ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล จะทำให้ง่ายในการดูดไขมัน จึงใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันที่สั้นลง ทำให้เกิดการบอบช้ำน้อย

  4.ส่วนใหญ่ผู้ที่รับการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในทันที

  จุดเด่นของการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet

  1. ไม่อันตราย ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ

  2. สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ไม่จำกัด

  3. เสียเลือดในปริมาณน้อย

  4. สามารถกำจัดส่วนเกินที่ไม่ต้องการ และนำใช้เป็น Fat Transfer ในเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกายได้

  5. ผลการทำ Fat Transfer อยู่ได้นานกว่าการฉีด Filler ทั่วไป

  6. ผลการทำ Fat Transfer ไม่มีการแพ้ เสี่ยงต่อการติดเชื้อน้อย เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง และเครื่อง Body Jet เป็นระบบปิด เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้น้อย

  การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet เหมาะกับใคร

  1.ผู้ที่ต้องการเติมหน้าอก เติมสะโพก ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ให้ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยวิธีนี้จะเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะไม่ต้องใช้ซิลิโคน ใช้เป็นไขมันตัวเองแทน

  2.ผู้ที่ต้องการเติมหน้าอก เติมสะโพก โดยที่ไม่ต้องการเจ็บ ด้วยวิธีนี้ ระดับความเจ็บ ที่สอบถามจากคนไข้ คือ 2/10 เพราะไม่ต้องผ่าตัด เพียง ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet และฉีดกลับเข้าไปในส่วนที่เราต้องการ

  3.ผู้ที่ต้องการเติมหน้าอก เติมสะโพก และไม่มีเวลาในการพักฟื้น ด้วยวิธีการนี้ โดยส่วนมากสามารถ กลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในทันที

  4.ผู้ที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า ปรับแก้ไขจุดที่บกพร่อง ผลลัพธ์ที่ดีและอยู่ได้นานกว่าการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยวิธี ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet การสลายตัวของไขมัน แทบจะไม่มีเลย เนื่องจากไขมันที่ได้มาเป็นไขมันที่มีคุณภาพนั้นเอง

  สรุป
  ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body jet ใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนโยน สามารถการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ได้ดี ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ดูดไขมันออกได้ปริมาณมาก เจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และนำใช้เป็น Fat Transfer ในเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกายได้