fbpx

คลินิกศัลยกรรมตาสองชั้นที่ดีที่สุด อัพเดต! [2021] 10 อันดับคลินิกที่ดีที่สุด

ศัลยกรรมตาสองชั้น ถือเป็นการผ่าตัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่คุณผู้หญิง เพราะสามารถเนรมิตเปลือกตาให้สวยแจ่ม กลมโต ดูดีเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้แต่งหน้าง่าย หมดห่วงเรื่องอายแชโดว์หลบใน ไม่ต้องง้อสติ๊กเกอร์ติดตากันอีกต่อไป

เทคนิคการทำตาสองชั้น

• แบบกรีดชั้นหนังตา เป็นวิธีที่นิยมทำที่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียวหรือไม่มีชั้นตา, ชั้นตาไม่ชัด, ตาสองชั้นหลบใน, ชั้นตาไม่เท่ากัน และคนที่มีปัญหาไขมันสะสมที่เปลือกตามาก เพราะแพทย์สามารถเลาะไขมันและตัดผิวหนังส่วนเกินออกไปได้

• แบบเย็บเป็นจุด 2-3 จุดที่ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาชั้นตาเหมือนกรณีแรก แต่คนไข้จะต้องไม่มีไขมันที่เปลือกตามากและหนังตาไม่หย่อนตกลงมามากด้วย โดยแพทย์จะเย็บไหมที่เปลือกตา ประมาณ 2 – 3 จุด เพื่อสร้างรอยพับของหนังตาให้เป็นสองชั้น

• ทำตาสองชั้น ร่วมกับการเปิดหัวตาหรือหางตา คนที่ต้องการทำ ตา 2 ชั้น บางคนแค่กรีดชั้นตาอย่างเดียวอาจยังไม่พอ เนื่องจากมีปัญหาหัวตาหรือหางตาปิด ทำให้ดวงตาดูแคบ หรี่เล็ก วิธีแก้ไขคือ ต้องทำ ตา 2 ชั้น ร่วมกับศัลยกรรมเปิดหัวตาหรือหางตาด้วย เพื่อให้ได้ดวง ตาสองชั้น ที่กลมโตและกว้างขึ้น

• ผ่าตัดเปิดหัวตา หรือหางตา กรณีมีชั้นตาอยู่แล้วแต่มีปัญหาหัวตาหรือหางตาปิดทำให้ดวงตาดูแคบ หรี่เล็ก เป็นตาชั้นเดียว สามารถแก้ไขได้ด้วยการศัลยกรรมเปิดหัวตาหรือหางตา ก็จะทำให้ดวงตาดูกลมโตและกว้างขึ้น

• ทำตาสองชั้นปลายหางหงส์ เป็นการทำตาสองชั้น แล้วยกหางตาให้ดูเฉียงขึ้น ลักษณะเหมือนหางหงส์ เปลี่ยนบุคลิกเป็นสาวมั่นหรือมีปัญหาหางตาตก การทำตาสองชั้นปลายหางหงส์ แพทย์จะกรีดชั้นตาให้เป็นสองชั้นรวมถึงกรีดยกหางตาให้เฉียงขึ้น แล้วเย็บให้สวยงาม ในกรณีที่มีไขมันเปลือกตามากหรือเปลือกตาหนา แพทย์จะตัดไขมันหรือเปลือกตาส่วนเกินออก

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น และศัลยกรรมรอบดวงตาอื่นๆ

1. งดอาหารเสริม วิตามิน C,E น้ำมันตับปลา สมุนไพร 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด

2. หากมีโรคประจำตัว เช่น ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจ ให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลก่อน ถึงแม้การทำตาสองชั้นจะเป็นการผ่าตัดโดยใช้แค่เฉพาะที่
แต่เพื่อความปลอดภัยที่สุด

3. นอนหลับให้เพียงพอ ไม่ต้องงดอาหารก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น

4. เตรียมแว่นตากันแดดมาเอง เพื่อหลังผ่าตัดทำตาสองชั้นแล้วสามารถใส่ป้องกันฝุ่นละอองได้อีกด้วย

5. ถึงแม้หลังผ่าตัดทำตาสองชั้นจะไม่บวมมาก แต่ไม่แนะนำให้ขับรถกลับเองหลังผ่าตัด เพื่อความปลอดภัย

6. เตรียมวันหยุด ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้พักหลังผ่าตัดทำตาสองชั้น อย่างน้อย 1-2 วัน เพื่อลดการใช้สายตาและมีเวลาประคบแผลมากขึ้น แผลจะหายเร็วขึ้น

การดูแลหลังทำตาสองชั้น

1. หลังผ่าตัด 1-2 วันแรก ควรประคบเย็นบริเวณรอบดวงตาและหน้าผาก

2. สัปดาห์แรกให้นอนศีรษะสูง ไม่ควรให้แผลโดนน้ำประมาณ 3 วัน

3. หลังการผ่าตัด 24 ช.ม. ให้เริ่มทายาขี้ผึ้งเคลือบแผลตามที่แพทย์จัดให้ ก่อนทายาควรทำความสะอาดด้วยผ้าหรือสำลีชุบน้ำอุ่นและซับแผลให้แห้งก่อน

4. งดใส่คอนแทคเลนส์ ใส่แว่นแทนช่วงอาทิตย์แรก และไม่ควรขยี้ตาในช่วง 6 เดือน

5. รับประทานยาแก้อักเสบและลดบวมตามที่แพทย์จัดให้

10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมตาสองชั้นที่ดีที่สุด

Yanhee Hospital


ในเรื่องระบบคุณภาพ โรงพยาบาลยันฮีได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในระดับสากล ทำให้โรงพยาบาลยันฮีได้รับความไว้วางใจจากนานาประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้รับมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) เพื่อให้ผู้รับบริการได้มั่นใจกับบริการที่มีคุณภาพ เมื่อคุณมาที่นี่จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
หมายเลขโทรศัพท์ : 1723
email: info@yanhee.co.th
เว็บไซต์: yanhee.net
facebook: facebook.com/YanheeHospital.YH

Dermaster Clinic


Dermaster wellness & aesthetic Institute
✨ หากท่านกำลังมองหาการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ให้การบริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจมากที่สุด เดอมาสเตอร์ [Dermaster] สถาบันเพื่อความงามและสุขภาพ เสริมความงามครบวงจร โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง พร้อมเทคโนโลยีที่ปลอดภัย โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การเสริมความงามแบบเหนือระดับอย่าแท้จริง ✨

English+66(0)80-754-2200
Chinese+66(0)92-556-3000
Arabic+66(0)92-560-7000

Masterpiece Hospital


เพื่อการดูแลผิวพรรณและความสวยอย่างที่คุณต้องการ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” โรงพยาบาล ศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณ พร้อมให้บริการความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ และให้คำแนะนำ อย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ โดยเรามีการร่วมมือประสานงานทั้งเทคนิค และนวัตกรรมทางการแพทย์โดยตรงจากต่างประเทศอยู่เสมอ รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัย สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสวยได้ดั่งใจด้วยการ ศัลยกรรม

ข้อมูลการติดต่อ

tel:02-105-4370
facebook.com/Masterpiecehospital
Line: @masterpiececlinic
IG: @Masterpiece_Hospital
youtube: Masterpiece Hospital

Meko Clinic


เมโกะ คลินิก ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดยนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม “เมโกะ คลินิก” นับเป็นการบุกเบิกวงการศัลยกรรมความงามในยุคต้นๆ ของเมืองไทย โดยเน้นที่มาตรฐานและคุณภาพ จนถึงวันนี้กว่า 36 ปี Let Me In เป็นรายการศัลยกรรมพลิกชีวิติที่โด่งดังที่สุดในเกาหลี ต่อมาได้นำมาประเทศไทยและใช้ชื่อว่า “Let Me In ไทยแลนด์ ศัลยกรรมพลิกชีวิต” รายการที่จะสร้างปาฏิหาริย์ทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง! และเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทยและทีมแพทย์เกาหลี เป็นรายการที่คนไทยให้ให้ความสนใจและเป็นกระแสในสื่อออนไลน์มากมาย

เบอร์โทรศัพท์/Whatsapp: +66 81 272 0022
line: @mekoclinic
ค้นหาสาขา
Meko Clinic

Amatise Clinic


คลีนิคศัลยกรรมความงาม ทำตาสองชั้นหางหงส์ ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมหน้าอก แนะนำและให้คำปรึกษาด้านความสวยความงามครบวงจร ด้วยคลีนิคคุณภาพมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ให้คุณมั่นใจในทุกความสวย
ตา 2 ชั้น/ เสริมจมูก/ ทำปากกระจับ/ ปรับรูปหน้า V-Shape/ BOTOX/ FILLER/ เสริมหน้าอก/ดูดไขมัน/ดึงหน้า/Treatment ขั้นสูง/ เติมอาหารผิว/ขาวใสเหมือนเติมสปอร์ตไลท์ให้ผิว

email: ametise.web@gmail.com
สาทร 1 กรุงเทพมหานคร
chat: m.me/AmetiseClinic.TH
โทร. 094 294 9269

ICONIC Clinic

Iconic Clinic คลินิกด้านผิวพรรณ ศัลยกรรม และAnti-Aging บริการดูแลผิวพรรณ · ศูนย์การแพทย์ · สุขภาพ/ความงาม
148 Sukhumvit 55 (Thonglor), MAZE THONGLOR Lifestyle Mall, Fl 3, Klongton Sub-district, Wattana District
กรุงเทพมหานคร
chat. m.me/Iconicclinic
Line : http://line.me/ti/p/%40obh0282v
โทร. 065 594 5666

inZ Clinic

ทำตาสองชั้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เปิดหัวตา เปิดหางตา ตัดถุงใต้ตา แก้ไขเบ้าตาลึก งานแก้ไขตาสองชั้นที่เคนทำมาก่อน Blepharoplasty, medial epicanthoplsty, Ptosis correction, Lower lid bag surgery, Revision
พญ. วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล (หมอหลิน) Dr. Wanwisa Tansiricharernkul, M.D. (Dr.Lin) จักษุแพทย์ Ophthalmologist and Cosmetic Eyelid Surgeon
101 ศูนย์การค้าวิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน (ชั้น 2)
ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260
เวลาทำการ : ทุกวัน 11.00-19.30น. กรุณานัดหมายก่อน

– – – – – – – – – – – – – – – – – –
ทำตาสองชั้น inzclinic101@gmail.com
ทำตาสองชั้น 02-004-7778
ทำตาสองชั้น 081-925-2144
ทำตาสองชั้น @inzclinic
Inz clinlc
ทำตาสองชั้น inzclinic

Doctor Gee Plastic Surgery Clinic

Doctor Gee Plastic Surgery Clinic
1521/2 อาคารไทยซิน ตึก 3 ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
02-711-7542Doctorgeebysmithdoctorgeebysmith@doctorgee

Teeraporn Clinic

Website:www.teeraporn.com
Facebook: facebook.com/choladhis
Tel.: 02-042-6911

Lovely Eye and Skn Clinic


ทำตาสองชั้น เปิดหัวตา หางตา กล้ามเนื้อตา ถุงใต้ตา แก้ไขตาสองชั้นที่เคยทำมา และความงามรอบดวงตา โดยหมอรวงข้าว จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง
รวมทั้งดูแลรักษาผิวพรรณ ด้วยนวัตกรรม เลเซอร์ ระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ทุกปัญหา โดยแพทย์ด้านผิวพรรณฝีมือดี

Call center (+66) 023820045
Line : @lovelyeye | https://goo.gl/uCNCTc

Double eyelid surgery and all around the eye problem by Dr.Roungkaw specialized experienced eye surgeon. Innovative skin lasers by dermatologist
Bangkok Thailand