fbpx

ดูดไขมันด้วยเครื่อง Body tite

ดูดไขมันBodytite

การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite เป็นการพัฒนาเทคโนโลยีการดูดไขมัน ที่ไม่ใช่แค่การดูดไขมันเพียงอย่างเดียว เท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบ กระชับตึงขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งทำให้ผลลัพธ์หลังการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite มีประสิทธิภาพอย่างมาก ที่เป็นเช่นนี้ได้ก็เพราะ การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า

พลังงาน RF (Radio frequency) ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมัน ที่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้างและเปลี่ยนการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงขจัด Cellulite ออกไปด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite สามารถดูดไขมันบริเวณใบหน้าได้ด้วย เรียกว่า Face Tite.

 • ความพิเศษของเครื่องดูดไขมัน Body tite
 • ขั้นตอนการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body tite
 • ผลลัพธ์หลังดูดไขมันด้วยเครื่อง Body tite
 • ความพิเศษของเครื่องดูดไขมัน Body tite

  • การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite เป็นการสลายเซลล์ไขมันต้นกำเนิด ด้วยเทคโนโลยี RFALTM (Radio – Frequency Assisted Liposuction) การใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency) ชนิด Bipola ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิว เพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำการรักษาให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C โดยที่ด้ามจับจะมี Temperature Sensor ตรวจวัด อุณหภูมิที่ผิวตลอดเวลา (Real-time Monitoring System) เซลล์ไขมันดังกล่าวจะสลายเป็นน้ำมัน (melt fat) และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก

  • การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite สามารถกระชับสัดส่วนและปรับโครงสร้างผิว พลังงานความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิว หนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น

  ขั้นตอนการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body tite

  1. นำคนไข้ที่ต้องการดูดไขมันไปตรวจ Lab, X-ray ปอด และโรคอื่นๆ เพื่อเตรียมความพร้อมคนไข้ก่อนทำการรักษา หากทราบว่าคนไข้มีสุขภาพที่ดีและพร้อมสำหรับการรักษาจึงให้การรักษากับคนไข้

  2. ในการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite จำเป็นต้องกระทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีทีมพยาบาลในการช่วยซัพพอร์ทดูแลเครื่องมือ โดยเฉพาะในการใช้เครื่องดูดไขมัน Body tite อย่างถูกวิธี สะอาด และปลอดภัยเพื่อให้คนไข้ได้รับผลตอบรับที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และเห็นผลที่สุด

  3. เนื่องจากการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite เป็นการดูดไขมัน ที่เครื่องสามารถช่วยกระชับผิวจากภายใน หากคนไข้รู้สึกว่าผิวหย่อนคล้อยจากอายุ หรือมีบุตรแต่มีไขมันไม่เยอะ เครื่องนี้จะทำการสอด Hand piece เข้าไปใต้ผิวหนังและปล่อยพลังงาน RFAL ผิวจะหดกระชับตึงแน่นเหมือนเดิม สำหรับผู้ที่ดูดไขมันในปริมาณไขมันที่ออกมามากๆนั้น ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องผิวที่ไม่กระชับหลังทำ

  ผลลัพธ์หลังดูดไขมันด้วยเครื่อง Body tite

  หลังการ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite สามารถจัดการกับปัญหาไขมันได้ทุกส่วน แต่จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เมื่อไขมันจากไปแล้วจะเกิดอาการห้อยย้อยของผิว เช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณใต้ท้องแขน คาง ขาใน ซึ่งในอดีตไม่มีวิธีกำจัดไขมันและทำให้ผิวกลับมากระชับได้ในครั้งเดียวแบบปัจจุบันนี้
  ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆกัน รวมถึงขจัด Cellulite ออกไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม ทำให้คนที่มีไขมันส่วนเกินมีทางออกดีๆให้กับชีวิต และสุขภาพ อย่างที่ไม่ยากเย็น

  สรุป

  การ ดูดไขมันด้วยเครื่อง body tite เป็นเทคโนโลยีการดูดไขมัน ที่เปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆ ของการดูดไขมันไปอย่างสิ้นเชิง ก็คือ เจ็บน้อย ไม่ช้ำ ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กันด้วยรวมถึงยังขจัด CELLULITE และกระตุ้นการฟื้นฟูคอลลาเจนของผิวอีกด้วย