fbpx

10 อันดับ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคลินิกไหนดีที่สุด อัพเดตล่าสุดปี 2021

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ดีที่สุด

10 อันดับฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คลินิกไหนดีที่สุด อัพเดตล่าสุดปี 2020

การ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย หน้าดูโทรม อ่อนล้าเกิดเป็นร่องรอยใต้ตา กลับมาสดชื่น โดยผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้น สามารถลดริ้วรอยและยังทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์อีกครั้ง การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นมีความเสี่ยงอยู่โดยตำแหน่งที่ฉีดนั้นมีเส้นเลือดที่ใกล้กับจอประสาทตา จึงควรฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญเท่านั้น ใครที่กังวลในเรื่องของผลลัพธ์และผลข้างเคียงของการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถหาคลินิกที่เป็นสุดยอดของการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้ที่นี่

สารบัญ

 

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ การเติมสารเติมเต็มกลุ่ม “ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)” เข้าบริเวณใต้ตาที่มีปัญหาริ้วรอยหมองคล้ำ หรือ ใต้ตาที่กระดูกใต้ตายุบตัวลงทำให้เนื้อบริเวณใต้ตานั้นตาม ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย หน้าดูโทรม อ่อนล้าและดูมีอายุ ปัญหาเหล่านี้สามารถด้วยการฉีดสารเติมเต็ม เพื่อให้ใต้ตานั้นดูตื้นขึ้น และรอยคล้ำก็ดูจางลงด้วย ทำให้ใบหน้ากลับมาสดใส อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

การ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับใคร

• คนที่มีเบ้าตาลึกคล้ำ ตาดูโหล
ในเคสที่มีเบ้าตาลึกคล้ำ ตาดูโหล จะทำให้ดูโทรม ดูแก่กว่าวัย ใบหน้าดูมีความเหนื่อยล้าอยู่ตลอดเวลา

• ร่องน้ำตาหรือร่องใต้ตาลึกชัด ลักษณะเป็นครึ่งวงกลมใต้ตา
ในเคสที่มีร่องน้ำตาหรือร่องใต้ตาลึกชัด จะทำให้บริเวณใต้ตาดูลึกคล้ำ ไม่สดใส และดูแก่กว่าวัย

• ผิวดูเหี่ยวย่นจากริ้วรอย ดูไม่สดใส
ในเคสที่มีริ้วรอยบรเวณใต้ตา ทำให้ดูเหมือนรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน

• ดำคล้ำจากอาการภูมิแพ้ หรือขยี้ตาจนติดเป็นนิสัย
ในเคสที่มีใต้ตาดำคล้ำ จากอาการภูมิแพ้ หรือขยี้ตาจนติดเป็นนิสัย ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตามีรอยย่น

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

1.ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน น้ำมันปลา และ วิตามินอี

2.หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีดฟิลเลอร์แนะนำให้งดการทำทรีทเม้นท์เป็นเวลา 2 สัปดาห์

3.งดการดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าอบซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำการรักษา

ข้อห้าม หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ฟิลเลอร์เข้าที่เร็วขึ้นและรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น

1. หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อาจมีอาการบวม เขียวช้ำหรือคันได้เป็นปกติ ไม่ควรแตะ แกะ เกา ในบริเวณที่ทำ

2. อยู่ในที่อากาศเย็นและหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิด การซาวน่า เลเซอร์ร้อน ตากแดด ออกกำลังกายหนักๆ ในช่วง 3 วันแรกหลังทำ

3. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารที่เผ็ดมากจนหน้าแดง อาหารหมักดอง อาหารดิบจากร้านที่ไม่สะอาด

4. งดสูบบุหรี่

5. พยายามอย่าขยับใบหน้าเยอะๆ ในช่วง 3 วันหลังทำ เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ผิดตำแหน่งได

6. 1 ชม.หลังทำ สามารถแกะพลาสเตอร์ออกได้

Tips : การดื่มน้ำเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ 1.5-2 ลิตร ต่อวัน

ปัญหาการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วเป็นก้อนบวม เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ มาจาก

• เลือกฟิลเลอร์ไม่ถูกรุ่นไม่เหมาะกับบริเวณที่ฉีด

• ใช้เทคนิคการฉีดไม่ถูกต้อง

• ใช้ฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน

• หมอที่ฉีดให้ไม่มีความชำนาญทางด้านการฉีดฟิลเลอร์

การแก้ไขต้องดูว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ถ้าฉีดด้วยฟิลเลอร์แท้ HA (Hyaluronic Acid) สามารถใช้ตัวยาไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase:HYAL) ฉีดเพื่อสลายฟิลเลอร์ได้ แต่อย่างไรก็ดีควรที่จะตัดสินใจเลือกคลินิกให้ดีเสียก่อน เพื่อจะได้ผลลัพธ์ที่ดีโดยไม่ต้องมาแก้ไขกันภายหลัง

ข้อดีและข้อเสียของการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นการแก้ปัญหาใต้ตาที่ดีที่สุด ได้ผลลัพธทันที และชัดเจนที่สุด ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ใต้ตาดูอวบอิ่มสดใสมากขึ้นกว่าเดิม สามารถอยู่ได้ประมาณอย่างน้อย 6-8 เดือน หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับชนิดและรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ และยังเป็นสารที่สามารถสลายไปได้เองตามธรรมชาติ100% โดยไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ข้อเสียจากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หากเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ผ่านมาตรฐานการรับรอง และเลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญทางด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ ก็สบายใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย

แต่หากเป็นฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ฟิลเลอร์ปลอม จะมีผลเสียในเรื่องของการสลายตัวของฟิลเลอร์ที่ไม่ 100% นั่นเอง และที่ร้ายแรงที่สุด การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ตามีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการตาบอดได้ เนื่องจากบริเวณใต้ตามีเส้นเลือดจำนวนมาก ดังนั้น การเลือกแพทย์ที่จะฉีดฟิลเลอร์ให้กับเรานั้น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อันตรายหรือไม่

การฉีดฟิลเลอร์นั้นถือว่าเป็นการปรับแก้ไขรูปใบหน้า ด้วยสารไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) ถือว่าเป็นการรักษาที่ได้รับการยอมรับว่าปลอดภัย เจ็บน้อยและไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้นเลย โดยปกติก็มีผลข้างเคียงพวกอาการบวมและรอยเข็มที่จะสามารถหายไปได้เองภายใน 2-3 วัน

ฉีดฟิลเลอร์ อันตรายไหม

อันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วปลายเข็มนั้นได้ไปสะกิดถูกเส้นเลือดบริเวณใต้ตา เพราะ บริเวณรอบๆ ดวงตาของเรานั้นมีเส้นเลือดฝอยอยู่มาก อาจจะทำให้เกิดรอยเขียว ช้ำม่วงจากการฉีดฟิลเลอร์ได้ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ตาจึงต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก และต้องเลือกใช้บริการกับแพทย์จริงที่สามารถตรวจสอบรายชื่อได้จากทางแพทยสภา เป็นแพทย์ที่มีความชำนาญทั้งด้านกายวิภาคของใบหน้า และด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ
นอกจากนี้ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ตานั้นมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการตาบอด ผิวหนังเน่าตาย หากฟิลเลอร์ไปอุดตันเส้นเลือดบริเวณรอบดวงตา ทำให้เลือดไหลไปหล่อเลี้ยงบริเวณดวงตาไม่สะดวก ทำให้เกิดอาการตาพร่ามัว ไปจนถึงอาการตาบอดได้

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ตาบอดจริงหรือ?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหากพลาดพลั้งเข้าเส้นเลือดที่เลี้ยงจอประสาทตา สามารถทำให้เกิดการตาบอดได้นั้น เป็นเรื่องจริง แต่การเกิดเหตุการณ์เช่นนั้น ไม่ได้เกิดได้ง่ายๆ ทีนี้แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเราไม่ใช่ผู้โชคร้ายจากการเสริมความงาม

>> อ่านเจาะลึกมากขึ้นได้ ที่นี่ <<

ต้องบอกก่อนว่าการฉีดฟิลเลอร์แล้วตาบอด เป็นอาการที่จะเกิดทันที! ย้ำอีกครั้งว่าปกติการเกิดตาบอดนั้นมักจะเกิดทันที ตามที่เคยมีการเก็บรายงานมาในต่างประเทศก็พบบ้างว่าเกิดขึ้นภายหลัง 2 ชั่วโมง นับจากฉีดฟิลเลอร์ แต่สำหรับเมืองไทยแล้วผู้ที่ตาบอดจากการฉีดฟิลเลอร์เกิดอาการทันทีขณะฉีดทุกราย
นั่นแปลว่า โอกาสที่หลังฉีดฟิลเลอร์ไปแล้วปกติดี มองเห็นชัดเจนเหมือนเดิม ก็แปลว่าไม่น่าเกิดการตาบอดกับคุณแล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าพ้นจากการตาบอดแล้วในช่วงแรก จะไม่เจอกับผลข้างเคียงอื่นๆอีก เพราะหากเป็นอาการเนื้อตาย ติดเชื้อ อักเสบ กลุ่มอาการพวกนี้จะเกิดตามมาภายหลังได้เช่นกัน

สำหรับการป้องกันนั้นสำคัญที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการตาบอด หรือมีปัญหาอื่นๆตามมาจากการฉีดฟิลเลอร์ นั่นคือ การศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์อย่างถูกต้อง ไม่เห็นแก่ราคาถูกหรือโปรโมชั่นโดยไม่ได้ตรวจสอบแพทย์ผู้ทำการรักษาว่าจะต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ หรือคุณภาพของยา ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้หรือไม่

ฉีดฟิลเลอร์เเล้วเป็นก้อน

ระวัง ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วเป็นก้อน

ฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่เลียนแบบจากธรรมชาติในร่างกายของเราเอง ซึ่งไม่เป็นอันตรายกับร่างกายของเราอยู่แล้ว สาเหตุที่จะทำให้การ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วเป็นก้อน นั้น เป็นเพราะว่าเรารับการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กับแพทย์ไม่ได้มีประสบการณ์ หรือใช้ฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งอาจมีปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย ได้แก่

  • เทคนิคและประสบการณ์การฉีดของแพทย์ที่ทำการฉีดฟิลเลอร์ไม่มากพอ
  • ชนิดของฟิลเลอร์ที่จะใช้ฉีดไม่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งบริเวณที่ฉีด
  • ปริมาณที่ใช้ฉีดมากเกินไปไม่เหมาะสม
  • ฟิลเลอร์ปลอม

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กี่วันเข้าที่

ฟิลเลอร์จะเป็นหัตถการที่เห็นผลทันที แต่ผลลัพธ์หลังฉีดทันทีจะยังไม่เห็นเต็มที่ ซึ่งจะแสดงให้เห็นประมาณ 70-80% ของทั้งหมดเท่านั้น ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กี่วันเห็นผล ควรดูผลลัพธ์ประมาณ 4-5 วัน เพราะฟิลเลอร์และกล้ามเนื้อบริเวณนั้นจะหายบวมและเข้าที่ โดยจะเห็นผลอย่างชัดเจนหลังจากผ่านไป ประมาณ 2-3 สัปดาห์

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อยู่ได้นานแค่ไหน

เนื่องจากฟิลเลอร์คือสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่ภายในผิวหนังของเรา เมื่อถูกฉีดเข้ายังชั้นผิวบริเวณใต้ตาแล้ว จะสามารถสลายหายไปตามธรรมชาติ นอกจากรู้ว่า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กี่วันเห็นผล ก็ต้องรู้ด้วยว่าฟิลเลอร์ใต้ตาจะอยู่กับเราไปได้นานแค่ไหน โดยปกติฟิลเลอร์จะสลายภายใน 6 เดือน แต่หากดูแลรักษาตัวเอง หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำร้ายฟิลเลอร์ใต้ตา รวมถึงฟิลเลอร์สมัยใหม่ที่มีการพัฒนา ก็จะทำให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานถึง 1-2 ปี

ฉีดฟิลเลอร์ อยู่นานไหม

 

10 อันดับ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคลินิกไหนดีที่สุด อัพเดตล่าสุดปี 2020

🏆Roselin Wellness Center

คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ให้คนไข้ออกมาดีที่สุด นอกจากความสามารถและประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอขนมแล้ว ปัจจุบันคุณหมอขนมเป็น ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ ของทางบริษัท Galderma อีกด้วย
ใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมความสวยที่เป็นธรรมชาติ ต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? RWC Clinic เป็นคำตอบแรก ที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ เพราะ ในแต่ละวันคลินิกจะจำกัดเคสต่อวัน เพื่อให้คุณหมอมีเวลาคุยกับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอต้องจองคิวเท่านั้น
การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอ ปลอดภัยเเละผลลัพธ์ออกมาปังแน่นอน คุณหมอขนมมีดีกรีจบแพทยศาสตร์บัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง และยังคว้า American board of anti-aging medicine มาอีก เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว ใครที่ต้องการงานฉีดฟิลเลอร์คุณภาพสูงต้องที่นี่เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณหมอจึงมาแรงเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้นี่เอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 091-010-9379
Line : @roselinwellness
Facebook : facebook.com/Roselinwellnesscenter เอกมัย
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
website : www.roselinwellnesscenter.com
website : rwcclinic.com

SLC Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

สยามเลเซอร์ คลินิก (SLC Siam Laser Clinic) สถาบันเสริมความงามครบวงจร ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเสริมความงามที่ SLC Siam Laser Clinic พร้อมให้บริการทุกท่าน และ ใส่ใจในการตอบสนองความต้องการของทุกท่านที่เข้ามารับบริการ
โดย SLC Private VIP Room เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ความรวดเร็วในการรับบริการให้กับผู้เข้ารับบริการ โดยที่ไม่ต้องรอคิวจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการจัดเตรียมเครื่องมือแพทย์ที่ครบครันทันสมัย หากคุณสนใจศัลยกรรมกระดูกโหนกแก้มที่ดีที่สุดที่นี่คือคำตอบแรกที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และ ได้รับความสะดวกสบายประหนึ่งเหมือนอยู่บ้านของคุณเองเลยทีเดียว

เว็บไซต์: www.slcclinic.com
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
Call Center : +66 2 714 9555

First Clinic

คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

First Clinic ให้บริการในด้านตรวจวัดสายตา โดยจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านกระจกตาและแก้ไขสายตา ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ให้คำปรึกษาทั้งปัญหาด้านสายตา และความงามรอบดวงตา รับแก้ไขฟิลเลอร์ที่ฉีดมาแล้วไม่เป็นที่พอใจ หรือเคสที่เคยผ่าตัดตามาก่อน
นพ. ลัทธพล ม้าลายทอง (หมอเฟิสท์) ฉีดเองทุกเคสครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องฉีดแล้วเป็นก้อน, หนังตาตก หรือตาบอด เพราะคุณหมอเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านกระจกตาและแก้ไขสายตา ทางคลินิกมีการตรวจตาอย่างละเอียดด้วยเครื่องตรวจตาที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ทั้งก่อนและหลัง

สอบถามข้อมูล และปรึกษาแพทย์
www.lattaphon.com
Tel (เจ้าหน้าที่รับนัด) : 0944-0944-49
LINE ID : @firstclinic

Doctormek Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

Doctormek Clinic คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ โดยคุณหมอเมฆ (Trainer ของ Restylane) เเพทย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รักษาสิว ฝ้า กระ ลดไขมัน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าใส ด้วยยามาตรฐาน แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางมากประสบการณ์ให้คำปรึกษา ทำหัตถการ และดูแลหลังทำอย่างใกล้ชิด
เดินทางสะดวกติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ติดทางด่วนพระราม 4 พร้อมมีที่จอดรถให้บริการด้วยค่ะ
สาขาที่ให้บริการ: ติดBTS สนามกีฬาแห่งชาติ (เพียง 1 สถานีจาก BTS สยาม) มีที่จอดรถฟรี
สาขาต่างจังหวัด สุราษฎร์ธานี
Tel : 064 9461998 , 077 272007
Line @ คุณหมอเมฆตอบปรึกษาเอง : @doctormekclinic (มี@ด้วยนะคะ)
Website : www.doctormekclinic.com
Facebook : facebook.com/doctormekclinic

Amara Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีไหม

คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ที่Amarante clinic เป็นถึงระดับอาจารย์สอนฉีดฟิลเลอร์Juvederm ของบริษัทAllergan จากอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าฝีมือคุณหมอต้น ผลลัพธ์ออกมาสวยจบ ปลอดภัยแน่นอน
ที่อยู่ : Amarante clinic มี2สาขาค่ะ
☎️ 080-556-5294 (สาขาบางนา)
📍เซนทรัลบางนาชั้น5
☎️ 080-393-6669 (สาขาอารีย์)
📍อาคารบ้านยสวดี BTSอารีย์ ทางออกที่3
Line ID : @amaranteclinic (มี@ด้วยนะคะ)
เว็บไซต์: amaranteclinic.com
facebook : facebook.com/amaranteclinic
instagram: www.instagram.com/amarante_clinic

Rassapoom Clinic

คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก ให้บริการออกแบบและปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผิวหนัง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ global Allergan trainer คนแรก และเพียงคนเดียวของประเทศไทย และ เป็นแพทย์ไทย เพียง1 ใน 2 คนเท่านั้น ที่เป็น trainer ร้อยไหม ระดับ เอเชีย
line@ : @rassapoomclinic
facebook : https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage/
youtube : https://www.youtube.com/c/Rassapoomskinclinic
IG : @rassapoomclinic
website : www.rassapoom.com
สาขา รัตนาธิเบศร์ : https://goo.gl/maps/YiRFGmKxtcreJZ7c7
สาขา พระราม 2 : https://goo.gl/maps/C9dcjKdngizi6Z7z8
สาขา เลียบทางด่วนรามอินทรา : https://goo.gl/maps/trHDgaSmRytWDhFD9

Dr.tony Clinic

ฉีด ฟิลเลอร์ ใต้ตา

Doctor Tony Beauty Clinic ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด เห็นผลได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนเฉพาะ มีห้องแยกเพื่อทำการรักษาและบริการเฉพาะด้าน โดยการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
💚 Line : @doctortony l line.me/R/ti/p/%40doctortony
💜 IG : dr.tonybeautyexpert l www.instagram.com/dr.tonybeautyexpert
❤ Youtube : DoctorTony BeautyExpert l www.youtube.com/channel/UCoLgAzECa3L37p4WrS60wUg
💛 Website : www.doctortonyclinic.com
📞 084-432-9889 l 087-999-6169

APEX Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี

Apex Profound Beauty หรือ ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Apex เป็นผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก
เว็บไซต์: www.apexprofoundbeauty.com
line: @ApexBeauty
เบอร์โทรศัพท์: 080-5000-123

V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา ราคาถูก

V Square Clinic มี 14 สาขา ทั่ว กรุงเทพฯ ให้บริการโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ 6-15 ปี กว่า 19 ท่าน ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส
V Square Clinic เป็นคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้ แบรนด์ระดับโลก จากประเทศจากอเมริกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเสศ ฟิลเลอร์ทุกตัวสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ สามารถมั่นใจในคุณภาพ และมีความปลอดภัยได้เลย อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่าและสมเหตุสมผล
สนใจฉีดฟิลเลอร์ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic สามารถปรึกษาหมอได้ฟรี
📌ช่องทางติดต่อ
Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์
Instargram : vsquareclinic
Youtube : V Square Clinic
Line: @VsquareClinic
Line@ id : @vsquareclinic
📞Call Center : 091 913 7000

Anjali Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา ราคา

เป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และมากด้วยประสบการณ์ด้านการปรับแต่งรูปหน้า
สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นด่วนๆได้ที่ Line : @anjaliclinic
หรือคลิ้ก >>> https://line.me/R/ti/p/%40anjaliclinic