fbpx

10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์คางปรับรูปหน้า อัพเดตล่าสุดปี 2020

คลินิกฉีดฟิลเลอร์คางที่ดีที่สุด

10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์คางปรับรูปหน้า อัพเดตล่าสุดปี 2020

การปรับรูปหน้าด้วยการฉีด ฟิลเลอร์คาง สามารถทำให้ใบหน้าส่วนที่ขาดนั้นเติม และได้สัดส่วนมากขึ้น เพราะใบหน้าที่สมบูรณ์แบบจะต้องมีสัดส่วนที่เท่าๆกันทั้ง 3 ส่วน โดยการ ฉีดฟิลเลอร์คาง นั้น สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ แบบที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่เสียเวลาพักฟื้น ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากๆ วิธีหนึ่ง หากใครยังไม่แน่ใจว่าการฉีดฟิลเลอร์คางดีหรือไม่ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

สารบัญ

ฉีด ฟิลเลอร์คาง คืออะไร ?

การ ฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น คางยาวขึ้น เป็นอีกหนึ่งหัตถการ เสริมคางให้เรียวสวยที่ไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้สารเติมเต็ม “ Hyaluronic Acid : HA” ที่มีคุณสมบัติไม่ทำให้เกิดการแพ้ มีความคงตัว และอยู่ในร่างกายได้เป็นเวลานาน การ ฉีดฟิลเลอร์คาง สามารถสลายไปเอง และยังช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนัง ดูอ่อนเยาว์

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี

 

ข้อดีของการฉีด ฟิลเลอร์คาง

 1. เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที
  การ ฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นวิธีการปรับรูปหน้าบริเวณคางที่เห็นได้ทันทีหลังจากการฉีด เพราะเมื่อสารเติมเต็มถูกฉีดเข้าไปก็จะคงตัวอยู่ในบริเวณที่ฉีดทันที อีกทั้งในการฉีดก็ยังไม่ส่งผลข้างเคียง เช่น ทำให้เกิดอาการบวม และไม่ต้องรอเวลาเพื่อให้เข้าที่เหมือนการผ่าตัดศัลยกรรม
 2. ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น
  การ ฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นเพียงการฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นจึงเป็นวิธีปรับลักษณะของคางที่ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น เพียงแต่ต้องทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อผลที่มีประสิทธิภาพ
 3. ปลอดภัยสูง
  สารเติมเต็มที่นำมาใช้ในการ ฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นสารที่มีความปลอดภัยสูงและได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าสามารถใช้กับคนทั่วไปได้ อีกทั้งในการ ฉีดฟิลเลอร์คาง จะต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการฉีดเป็นผู้ฉีดให้เท่านั้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีอันตรายใด ๆ อย่างแน่นอน
 4. สามารถปรับแต่งได้หากไม่พอใจ
  เนื่องจาก ฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปใต้ผิวหนังชั้นลึก ดังนั้นหากรู้สึกว่าไม่พอใจกับรูปร่างของคางหลังจากการ ฉีดสารฟิลเลอร์ ก็สามารถให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญปรับแต่งได้ทันที นอกจากนี้สารที่นำมาใช้ก็สามารถสลายไปได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลว่ารูปลักษณ์ของคางจะเปลี่ยนไปอย่างถาวรจนไม่สามารถแก้ไขได้
 5. ค่าใช้จ่ายไม่สูง
  หากเทียบกับการเสริมคางด้วยวิธีอื่น ๆ เช่น การผ่าตัดเสริมคาง หรือการผ่าตัดขากรรไกรแล้ว การ ฉีดฟิลเลอร์คาง ถือเป็นวิธีที่ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนัก ทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายมากเกินไป

ข้อควรระวังของการฉีด ฟิลเลอร์คาง

การ ฉีดฟิลเลอร์คาง ไม่เหมาะกับผู้ที่มีคางสั้นมากๆ เนื่องจากฟิลเลอร์ไม่สามารถทำให้คางยาวขึ้น (เกิน 1 เซนติเมตร) กรณีที่ฉีดคางได้ยาวมากเกิน 1 เซนติเมตร และเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานอาจทำให้เกิดคางผิดรูป ยาวแหลม ไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงอาจเกิดการย้อยลงของฟิลเลอร์เมื่อเวลาผ่านไป
นอกจากนี้การ ฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือนเท่านั้น ต่อการเข้ารับการฉีด 1 ครั้ง จึงจำเป็นต้องมีเติมฟิลเลอร์คางซ้ำ
การเติมฟิลเลอร์คางเป็นที่มาของค่าใช้จ่าย เมื่อเทียบกับการตัดสินใจผ่าตัดเสริมคาง (ในบางรายอาจมองว่าคุ้มค่าในระยะยาว ซึ่งก่อนการตัดสินใจทำหัตถการเกี่ยวกับคาง ควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยตรวจวิเคราะห์ว่า คนไข้เหมาะกับการเติมฟิลเลอร์คาง หรือการผ่าตัดเสริมคาง)

ฟิลเลอร์คาง VS เสริมคางด้วยซิลิโคน

• เสริมคางด้วยซิลิโคน

วิธีเสริมคางด้วยซิลิโคนนั้น เหมาะกับคนที่มีลักษณะของคางที่สั้นมากๆ เพราะ ซิลิโคนจะสามารถต่อคางออกมาให้ดูยาวขึ้นได้อย่างชัดเจน การฉีด ฟิลเลอร์คาง สามารถทำให้ยาวขึ้นได้เช่นกัน แต่เมื่อเทียบความยาวแล้วโดยเฉลี่ยอาจจะไม่เท่าวิธีการเสริมคางด้วยซิลิโคน
การเสริมด้วยซิลิโคนจะต้องมีการเปิดแผลที่ค่อนข้างกว้างหากเสริมด้วยซิลิโคนขายาว ในกรณีที่เสริมคาง โดยการเลือกใช้เป็นซิลิโคนขาสั้นนั้นจะต้องใช้ความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการเสริมคาง เพราะต้องมีการเหลาซิลิโคนให้รับกับกรามของเรา ไม่เช่นนั้นแล้วการเสริมคางจะยิ่งส่งผลให้เกิดร่องพับมุมปาก ร่องพับคางมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้ว การเสริมคาง ที่ไม่ดีไม่ได้สัดส่วน จะส่งผลทำให้ดูแก้มห้อยมากขึ้น แทนที่จะหน้าเรียวสวย และกลับยิ่งเน้นในจุดที่เป็นร่องน้ำหมากอีกด้วย ทำให้ใบหน้าดูแก่ มีอายุมากยิ่งขึ้น หลังการเสริมคางด้วยซิลิโคน เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงแก้ไขต้องทำการผ่าตัด เพื่อปรับรูปคางเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์คาง VS ผ่าตัดคาง

• ฉีดฟิลเลอร์คาง

การฉีด ฟิลเลอร์คาง ตัวฟิลเลอร์เองนั้นเป็นของเหลวเนื้อเจล ใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทั่วไปสามารถทำให้คางยาวขึ้น โดยประมาณ 1 เซนติเมตร การฉีด ฟิลเลอร์คาง เหมาะสำหรับใช้เติม แก้ไข และปรับรูปคางในคนที่คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย คางบุ๋ม คางไม่เท่ากัน หรือใช้ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าดูเรียวสวยมากขึ้น

ฟิลเลอร์แท้ กลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ มีอายุอยู่ที่ประมาณ 18-24 เดือน ต่างกันเล็กน้อยในแต่ละบุคคล การฉีดฟิลเลอร์ นั้นส่วนมากจะไม่มีอาการบวมช้ำหลังทำการรักษา หรือ ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ ผู้เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ มีเพียงรอยเข็มเป็นจุดเล็กๆเท่านั้น และการดูแลหลังการ ฉีดฟิลเลอร์คาง ก็ง่ายกว่าการผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคนคางอย่างมาก

การเตรียมตัวก่อน หลังการฟิลเลอร์คาง

• การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง

 1. ควรงดอาหารเสริมหรือยาบางชนิด เช่น ยาแอสไพริน และวิตามินอี เพราะจะทำให้เกิดรอยช้ำได้ง่าย
 2. หากต้องทำการเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการฉีดรักษาฟิลเลอร์ ควรทำก่อนอย่างน้อย 3 วัน เพราะหลังจากฉีด ฟิลเลอร์คาง แนะนำให้งดการเลเซอร์ในบริเวณเดียวกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 3. งดการดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดเพิ่มขึ้น เช่น การเข้าซาวน่า ออกกำลังกาย cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำการฉีด ฟิลเลอร์คาง

• หลังฉีดฟิลเลอร์คางปฎิบัติตัวอย่างไร

 1. หลีกเลี่ยงการนอน หลังการฉีด ฟิลเลอร์คาง 3-4 ชั่วโมง และช่วง 12 ชั่วโมงแรกหลังการรักษา หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงผิวทาตำแหน่งที่มีรอยเข็ม ทุกชนิด
 2. ห้ามออกกำลังกายภายใน 24 ชั่วโมงแรก หรือสัมผัสความร้อนด้วยวิธีต่างๆ รวมทั้งห้ามขัดถูบริเวณใบหน้าแรงๆ ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะตำแหน่งที่ทำการฉีดฟิลเลอร์
 3. ควรดื่มน้ำสะอาดมากๆ ประมาณวันละ 12 แก้ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดไปอุ้มน้ำและฟูขึ้น

ฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม

การฉีด ฟิลเลอร์คาง คือการฉีดสารเติมเต็มกลุ่มไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยเพื่อใช้ในการฉีดฟิลเลอร์คาง ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น รูปคางอวบอิ่ม และช่วยปรับรูปของใบหน้าให้เรียวสวยอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์คาง เกิดขึ้นได้น้อยมาก จะเกิดได้จากการใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานเท่านั้น หากว่าฟิลเลอร์ที่ใช้ได้รับการรับรองจาก อย. และรับบริการจากสถานบริการที่มีคุณภาพ การฉีดฟิลเลอร์คางก็จะไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น

ฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานแค่ไหน

ระยะเวลาของการฉีด ฟิลเลอร์คาง นั้น จะมีอายุอยู่ใต้ชั้นผิว ตามชนิดของรุ่นตัวยาที่ฉีดไป ซึ่งแตกต่างกันที่เทคโนโลยีการผลิตฟิลเลอร์ที่แต่ละบริษัทยาคิดค้นและเลือกใช้ ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ จะมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 6-24 เดือน นอกจากรุ่นของฟิลเลอร์ที่ใช้รักษานี้แล้ว

ความเข้มข้นของตัวไฮยาลูรอนิกก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการสลาย หรือคงอยู่ของยาใต้ชั้นผิวเช่นกัน นอกจากนี้การดูแลและการปฏิบัติตัว หลังการฉีดฟิลเลอร์ ก็มีผลกับอายุของฟิลเลอร์ เช่นกัน เพื่อไม่ให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดนั้นสลายเร็วไปก่อนเวลา จึงควรดูแลตัวเองและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ที่ทำการรักษาอย่างเคร่งครัด เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน

🏆Roselin Wellness Center

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา
โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ หรือ RWC Clinic นำทีมแพทย์โดยคุณหมอขนม คุณหมอที่กำลังมาแรงมากๆในขณะนี้ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด มือเบา เน้นผลลัพธ์ให้คนไข้ออกมาดีที่สุด นอกจากความสามารถและประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอขนมแล้ว ปัจจุบันคุณหมอขนมเป็น ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ ของทางบริษัท Galderma อีกด้วย
ใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมความสวยที่เป็นธรรมชาติ ต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? RWC Clinic เป็นคำตอบแรก ที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ เพราะ ในแต่ละวันคลินิกจะจำกัดเคสต่อวัน เพื่อให้คุณหมอมีเวลาคุยกับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอต้องจองคิวเท่านั้น
คุณหมอขนมมีดีกรีจบแพทยศาสตร์บัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตทางด้านผิวหนังโดยตรง และยังคว้า American board of anti-aging medicine มาอีก เรียกได้ว่าดูแลได้ทั้งผิวพรรณความงาม และสุขภาพแบบองค์รวมเลยทีเดียว ใครที่ต้องการงานฉีดฟิลเลอร์คุณภาพสูงต้องที่นี่เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณหมอจึงมาแรงเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้นี่เอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📲: 091-010-9379
Line : @roselinwellness
Facebook : facebook.com/Roselinwellnesscenter เอกมัย
หรือติดตามผลงานหมอขนมได้ที่
Facebook : facebook.com/kanomeasyskin
website : www.roselinwellnesscenter.com
website : rwcclinic.com

Amarante Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง คืออะไร
คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ที่Amarante clinic เป็นถึงระดับอาจารย์สอนฉีดฟิลเลอร์Juvederm ของบริษัทAllergan จากอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าฝีมือคุณหมอต้น ผลลัพธ์ออกมาสวยจบ ปลอดภัยแน่นอน

ที่อยู่ : Amarante clinic มี2สาขาค่ะ
☎️ 080-556-5294 (สาขาบางนา)
📍เซนทรัลบางนาชั้น5
☎️ 080-393-6669 (สาขาอารีย์)
📍อาคารบ้านยสวดี BTSอารีย์ ทางออกที่3
Line ID : @amaranteclinic (มี@ด้วยนะคะ)
เว็บไซต์: amaranteclinic.com
facebook : facebook.com/amaranteclinic
instagram: www.instagram.com/amarante_clinic

Doctormek Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง ดีไหม
Doctormek Clinic คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ โดยคุณหมอเมฆ (Trainer ของ Restylane) เเพทย์แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ รักษาสิว ฝ้า กระ ลดไขมัน ปรับรูปหน้า หน้าเรียว หน้าใส ด้วยยามาตรฐาน แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางมากประสบการณ์ให้คำปรึกษา ทำหัตถการ และดูแลหลังทำอย่างใกล้ชิด
เดินทางสะดวกติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ติดทางด่วนพระราม 4 พร้อมมีที่จอดรถให้บริการด้วยค่ะ

สาขาที่ให้บริการ: ติดBTS สนามกีฬาแห่งชาติ (เพียง 1 สถานีจาก BTS สยาม) มีที่จอดรถฟรี
สาขาต่างจังหวัด สุราษฎร์ธานี
Tel : 064 9461998 , 077 272007
Line @ คุณหมอเมฆตอบปรึกษาเอง : @doctormekclinic (มี@ด้วยนะคะ)
Website : www.doctormekclinic.com
Facebook : facebook.com/doctormekclinic

Rassapoom Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา ที่ไหนดี
Rassapoom Clinic (รัสมิ์ภูมิคลินิก ให้บริการออกแบบและปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผิวหนัง ด้วยเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ global Allergan trainer คนแรก และเพียงคนเดียวของประเทศไทย และ เป็นแพทย์ไทย เพียง1 ใน 2 คนเท่านั้น ที่เป็น trainer ร้อยไหม ระดับ เอเชีย
line@ : @rassapoomclinic
facebook : https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage/
youtube : https://www.youtube.com/c/Rassapoomskinclinic
IG : @rassapoomclinic
website : www.rassapoom.com
สาขา รัตนาธิเบศร์ : https://goo.gl/maps/YiRFGmKxtcreJZ7c7
สาขา พระราม 2 : https://goo.gl/maps/C9dcjKdngizi6Z7z8
สาขา เลียบทางด่วนรามอินทรา : https://goo.gl/maps/trHDgaSmRytWDhFD9

Dr.tony Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ คาง
Doctor Tony Beauty Clinic ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและทันสมัยใหม่ล่าสุด เห็นผลได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศสบายเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนเฉพาะ มีห้องแยกเพื่อทำการรักษาและบริการเฉพาะด้าน โดยการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังและมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
💚 Line : @doctortony l line.me/R/ti/p/%40doctortony
💜 IG : dr.tonybeautyexpert l www.instagram.com/dr.tonybeautyexpert
❤ Youtube : DoctorTony BeautyExpert l www.youtube.com/channel/UCoLgAzECa3L37p4WrS60wUg
💛 Website : www.doctortonyclinic.com
📞 084-432-9889 l 087-999-6169

SLC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางกี่ซีซี
สยามเลเซอร์ คลินิก (SLC Siam Laser Clinic) สถาบันเสริมความงามครบวงจร ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเสริมความงามที่ SLC Siam Laser Clinic พร้อมให้บริการทุกท่าน และ ใส่ใจในการตอบสนองความต้องการของทุกท่านที่เข้ามารับบริการ
โดย SLC Private VIP Room เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ความรวดเร็วในการรับบริการให้กับผู้เข้ารับบริการ โดยที่ไม่ต้องรอคิวจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการจัดเตรียมเครื่องมือแพทย์ที่ครบครันทันสมัย หากคุณสนใจศัลยกรรมกระดูกโหนกแก้มที่ดีที่สุดที่นี่คือคำตอบแรกที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และ ได้รับความสะดวกสบายประหนึ่งเหมือนอยู่บ้านของคุณเองเลยทีเดียว
เว็บไซต์: www.slcclinic.com
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
Call Center : +66 2 714 9555

APEX Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดี
Apex Profound Beauty หรือ ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Apex เป็นผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก
เว็บไซต์: www.apexprofoundbeauty.com
line: @ApexBeauty
เบอร์โทรศัพท์: 080-5000-123

Rattinan Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางกี่ซีซี
สนใจติดต่อสอบถาม ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
รัตตินันท์คลินิก อาคารสิทธิวรกิจ (The Fifith) ชั้นที่ 12 A บนถนนสีลม ซอย 3 ใจกลางกรุงเทพมหานคร
เวลาให้บริการ : จันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 10.00 น. – 20.00 น., หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
Website: www.rattinan.com
facebook : www.facebook.com/rattinanclinic
E-mail: info@rattinan.com
Tel : 02-2331424

Tharatorn Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางดูแลอย่างไร
“ธราธร เมดิคอล คลินิก” เปิดประตูนำคุณเข้าสู่ความงามมิติใหม่ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งในประเทศไทยและประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) กับโปรแกรมและแพ็กเกจความงามมากมายเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะของธราธร เมดิคอล คลินิก ที่คิดค้นด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยกำจัดปัญหาด้านความงาม เติมเต็มความสวยของคุณได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพ สวยไม่รู้จบกับศัลยกรรม (Plastic Surgery), คอร์สและทรีทเมนต์มากมาย อาทิ BTA, ฟิลเลอร์, เลเซอร์ (UltherMax Laser), ร้อยไหม, กำจัดขน, บำรุงผิวพรรณ, ลบเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฯลฯ ที่ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, พยาบาล และทีมงานที่พร้อมใส่ใจให้บริการคุณอย่างเป็นกันเอง มั่นใจได้ในความสะอาดของเครื่องมือ และห้องปฏิบัติการอันได้มาตรฐาน ให้คุณสวยอย่างปลอดภัย กลับไปพร้อมความมั่นใจในประสิทธิภาพของครีมทรีทเมนต์และเวชภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ที่จะคงผลการรักษายาวนานมากขึ้น

การเดินทางสะดวกด้วยการขนส่งหลากหลายแบบ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว (ประตู 2) คุณจึงสามารถมาใช้บริการได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเร่งรีบแข่งกับใคร
Tel: 086-382-5962
Line : @tharatornclinic

V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางยี่ห้อไหนดี
V Square Clinic มี 14 สาขา ทั่ว กรุงเทพฯ ให้บริการโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ 6-15 ปี กว่า 19 ท่าน ทีมแพทย์ทุกคน มีการเทรนนิ่ง และอัพเดทความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี โดยมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส
V Square Clinic เป็นคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้ แบรนด์ระดับโลก จากประเทศจากอเมริกา สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเสศ ฟิลเลอร์ทุกตัวสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ สามารถมั่นใจในคุณภาพ และมีความปลอดภัยได้เลย อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่าและสมเหตุสมผล
สนใจฉีดฟิลเลอร์ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic สามารถปรึกษาหมอได้ฟรี
📌ช่องทางติดต่อ
Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์
Instargram : vsquareclinic
Youtube : V Square Clinic
Line: @VsquareClinic
Line@ id : @vsquareclinic
📞Call Center : 091 913 7000