fbpx

10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมแปลงเพศที่ดีที่สุด

10 อันดับ คลินิกแปลงเพศที่ดีที่สุด

ผ่าตัดแปลงเพศ (Sex Reassignment) เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงเพศสภาพภายนอกให้ตรงกับสภาพจิตใจของผู้ป่วยที่ต้องการเข้ารับการผ่าตัด โดยมีทั้งการผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง และจากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในปัจจุบันจะก้าวหน้ามากขึ้น แต่การผ่าตัดแปลงเพศก็ยังคงเป็นวิธีการที่มีความซับซ้อน ผู้ป่วยไม่สามารถเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงข้ามกับเพศกำเนิดของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ และการผ่าตัดอาจส่งผลต่อสภาพจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม และการใช้ชีวิตไปตลอดชีวิตของผู้ป่วย การแปลงเพศจึงเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ผู้ป่วยควรตัดสินใจอย่างรอบคอบภายใต้ดุลยพินิจของแพทย์
ผู้ที่สามารถเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศได้ ต้องได้รับการอนุมัติหรือเห็นควรจากจิตแพทย์แล้วว่าเป็นผู้ที่มีภาวะความไม่พอใจในเพศของตนเอง (Gender Dysphoria หรือที่ในอดีตใช้คำว่า Gender Identity Disorder) ซึ่งเป็นภาวะที่ผู้ป่วยเกิดความทุกข์ใจจากเพศสภาพในปัจจุบันของตนเอง และมีความรู้สึกอยากเป็นเพศตรงข้าม

อ่านเพิ่มเติม

10 อันดับ คลินิกศัลยกรรมแปลงเพศที่ดีที่สุด

Kamol Hospital


โรงพยาบาลกมล ให้บริการความงามศัลยกรรมเต็มรูปแบบ พร้อมความสะดวกสบาย ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่ชื่อเสียงอย่างมากในการผ่าตัดแปลงเพศ คือ นายแพทย์กมล ศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและยอมรับ มีการศึกษาและพัฒนาเทคนิคการศัลยกรรมและมองเห็นความต้องการของผู้รับบริการ โดยเฉพาะศัลยกรรมแปลงเพศ โดยการหาเทคนิคการผ่าตัดให้ได้ผลสวยงามและปลอดภัย การพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 10 ปี มีผู้รับบริการมากกว่า 4,000 เคส ในการผ่าตัดแปลงเพศ ชาย หญิง เป็นมาตรฐานสากล และอีกความมั่นใจโรงพยาบาลกมลใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพจากประเทศเยอรมันนี
สนใจศัลยกรรมแปลงเพศ อย่าให้เป็นเพียงแค่ความฝัน ติดต่อที่นี่ดูแล้วฝันของคุณจะเป็นจริง
โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล 1223 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน อินทราภรณ์ พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ : 09:00 – 18:00
เว็บไซต์: www.kamolhospital.com
facebook : facebook.com/kamolcosmetichospitalthai
เบอร์โทรศัพท์: 02 559 0151

Yanhee Hospital


ศูนย์แปลงเพศ โรงพยาบาลยันฮี เป็นศูนย์ที่เปิดให้บริการรองรับผู้ที่ประสงค์จะผ่าตัดแปลงเพศ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โดยทางศูนย์ฯ มีทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการผ่าตัดแปลงเพศมายาวนาน ทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้การดูแลอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยครบครัน ซึ่งผู้มารับบริการผ่าตัดแปลงเพศที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจะได้รับการรักษาในมาตรฐานระดับเดียวกัน
ศูนย์แปลงเพศ โรงพยาบาลยันฮี มีบริการผ่าตัดทั้งการผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง การผ่าตัดแปลงเพศจากหญิงเป็นชาย ซึ่งปัจจุบันวิทยาการทางการแพทย์มีการค้นพบเทคนิคการผ่าตัดสมัยใหม่ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน บวกกับแพทย์ผ่าตัดที่มีประสบการณ์และความชำนาญโดยตรง ช่วยให้ความใฝ่ฝันของบุคคลที่ต้องการแปลงเพศกลายเป็นจริง และผลการรักษาใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด “เปลี่ยนกาย ให้เป็นอย่างใจ ให้คุณเป็นหญิง-เป็นชายตามต้องการ” สนใจแปลงเพศไปยันฮีไม่มีผิดหวัง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์:th.yanhee.net
facebook :facebook.com/YanheeHospital.YH
เบอร์โทรศัพท์สายด่วน: 1723

Asia Hospital

แปลงเพศชาย
โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเอเซีย ซึ่งนำโดย อาจารย์นายแพทย์ ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์ ซึ่งเป็นแพทย์ที่อยู่ในวงการศัลยกรรมมากว่า 30 ปี อีกทั้งยังได้รับรางวัลจากต่างประเทศอีกมากมาย ท่านจึงมั่นใจในมาตรฐานและฝีมือของแพทย์ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล
โรงพยาบาลเอเซียเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งโดยตรงมีมาตราฐานคุณภาพระดับโลกได้รับรางวัลมาตราฐาน ISO , JCI และได้รับรางวัลคุณภาพมาตราฐานโรงพยาบาล Hospital Accreditation จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและผ่านการคัดเลือกเป็นหนึ่งในสองโรงพยาบาลยอดเยี่ยมรางวัลนายกรัฐมนตรีของกระทรวงพาณิชย์ประจำปี 2560
โรงพยาบาลเอเซียประกอบด้วยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งวิสัญญีแพทย์และอายุรแพทย์หัวใจ และทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ ประจำโรงพยาบาลที่จะดูแลคุณได้อย่างดีที่สุด
สำหรับการแปลงเพศ สาวประเภทสอง หลายท่านมีความใฝ่ฝันอันสูงว่าอยากจะ”ผ่าตัดแปลงเพศ” จากชายเป็นหญิง เอเซียคลินิกจะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดแปลงเพศ ทั้งจากชายเป็นหญิง หรือจากหญิงเป็นชาย โดยการผ่าตัดแปลงเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งอวัยวะเพศด้านนอกให้ดูรูปร่างเป็นอย่างที่เราต้องการ ไม่ว่าจะให้ดูคล้ายผู้หญิงหรือคล้ายผู้ชาย และทำการสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการมีเพศสัมพันธ์ โดยกะทำให้ดูคล้ายอวัยวะเพศหญิงมากที่สุด โดยจะต้องตกแต่งแคมนอก แคมใน เปลี่ยนช่องทางปัสสาวะ ให้อยู่ที่ถูกที่ ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและหญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับรู้หรือคริสตอริส
ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเอเซียน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณเช่นกัน
เว็บไซต์: www.asia-clinic.com
Facebook: facebook.com/asiahospitalthailand
เบอร์โทรศัพท์: 02 199 9999

Lelux Hospital


สำหรับการแปลงเพศโรงพยาบาลเลอลักษณ์นั้นถือว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มีทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีความปลอดภัยในมาตรฐานด้วยเครื่องมือที่ครบครัน ปลอดเชื้อด้วยระบบ HEPPA FILTER เพื่อให้ผู้ที่เข้ามารับบริการได้รับความ ปลอดภัยและคุ้มค่าสูงสุด ในราคาที่เอื้อมถึง ก่อนผ่าตัดทุกครั้งคนไข้ทุกท่านจะได้รับการตรวจเลือดตรวจร่างกาย และ X-ray ก่อนผ่าตัด เพื่อตรวจ ความพร้อมของร่างกายก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการผ่าตัดแปลงเพศที่นี่จะทำให้คุณสมหวังและปลอดภัยแน่นอน
เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00-20.00 น.
เว็บไซต์ : www.lelux.co.th
facebook : www.facebook.com/leluxfanpage
Lelux Callcenter : 02 888 2888 ,086 603 035

Bangpakok9 Hospital

การผ่าตัดเเปลงเพศเป็นโพยาบาลที่มีชื่อเสียงเลื่องลือทางด้านศัลยกรรมตกแต่งแปลงเพศ ที่ทำการโดย คุณหมอธิติ เชาวนลิขิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะเพศชายภายนอกให้ออกมามีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศหญิง ด้วยเทคนิคในการผ่าตัดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง และได้นำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกที่มีคุณภาพมาตรฐานทั้งจากในประเทศและต่างประเทศเข้ามาให้บริการ สถานที่ตั้งโรงพยาบาล: 362 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150 เบอร์โทรศัพท์ 02-109-911

Preecha Aesthetic Institute PAI

ผ่าตัดแปลงเพศ
สถาบันปรีชา (PAI) ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ให้บริการศัลยกรรมความงามและศัลยกรรมตกแต่งแบบครบวงจรโดยปรีชา เตี่ยตรานนท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมพลาสติกที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีและเป็นหนึ่งในคลินิกเอกชนที่ได้มาตรฐานระดับสากลของประเทศไทย สถาบันความงามปรีชาเป็นศูนย์ความงามและสหสาขาวิชาแห่งแรก ศูนย์แห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกการผ่าตัดแปลงเพศสัมพันธ์ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2523 สถาบันความงามปรีชากรุงเทพเป็นหนึ่งในสถาบันศัลยกรรมความงามศัลยกรรมเสริมจมูก, เสริมหน้าอก, ยกกระชับทรวงอก, ลดขนาดเต้านม, ตัดปีกจมูก, ทำตาชั้นใน, ดึงหน้าท้อง, ปรับโครงสร้างร่างกาย
ประสบการณ์อันยาวนานในการทำศัลยกรรมพลาสติกและเข่าศัลยแพทย์ของที่นี่เป็นผู้บุกเบิกการผ่าตัดแปลงเพศและศัลยกรรมใบหน้าสตรีประเทศไทย จำนวนผู้ป่วยที่เข้ารับบริการมีมากมาย โดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ และเพิ่มขึ้นทุกปี
ศูนย์ศัลยกรรมตกเเต่งความงาม พีเอไอ
898/1 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ), ตรงข้ามทองหล่อซอย 23
เขตวัฒนา, เเขวงคลองตันเหนือ กทม 10110
เว็บไซต์: pai.co.th
เบอร์โทรศัพท์: 02 715 0111

Bangmod Hospital


ปัจจุบันศูนย์ศัลยกรรมบางมดมีบริการครบวงจร ตั้งแต่แปลงเพศ เสริมจมูก เสริมหน้าอก แม้ราคาการให้บริการจะสูงกว่าศูนย์ศัลยกรรมความงามในไทย แต่ด้วยคุณภาพที่ดี รวมถึงการมีเทคนิคเฉพาะที่โรงพยาบาลบางมดได้พัฒนาขึ้น ก็ทำให้ผู้เข้ามารับการรักษามีความเชื่อมั่น จึงไม่แปลกที่ใครพูดถึงศัลยกรรมก็ต้องนึกถึงที่นี่ เพราะที่นี่ถือเป็นศูนย์ศัลยกรรมที่ใหญ่ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยีจากต่างประเทศ จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายเงินเมื่อได้รับบริการที่นี่ แน่นอน
สนใจแปลงเพศครั้งหนึ่งในชีวิต ที่บางมดน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
59/7 หมู่ 10 ถ.พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
เว็บไซต์: www.bangmodhospital.com/index.php
Facebook : facebook.com/Bangmodaestheticcenter
LINE ID : @bangmod
Instagram : bangmodaesthetic
YouTube : youtube.com/bangmodhos
เบอร์โทรศัพท์ : 02 867 0606 หรือ 02 416 0049

Bangkok Cosmetic Surgery

แปลงเพศที่ไหนดี
บางกอกศัลยกรรมเป็นคลินิกเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งรับให้คำปรึกษาและบริการทางศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery or Aesthetic surgery) อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน โดยแพทย์เฉพาะด้านศัลยกรรมตกแต่ง นอกจากการผ่าตัดแล้ว ยังมีบริการด้านอื่นๆ เช่น การรักษาแผลเป็นโดยการฉีดยา, การฉีดโบท็อกซ์, การฉีดสารเติมเต็ม (Filler) อื่นๆ และทางคลินิกยังได้ให้บริการทางด้านการผ่าตัดศัลยกรรมในอีกหลายๆรายการ อาทิเช่น หมวดการผ่าตัดแปลงเพศ นอกจากการแปลงชายเป็นหญิงแล้วก็ยังมีการตกแต่งลูกกระเดือก โดยที่มีเทคนิคเฉพาะคลินิกอีกด้วย
สนใจผ่าตัดแปลงเพศ ที่บางกอกศัลยกรรมน่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.bangkokcosmeticsurgery.com
facebook : facebook.com/bangkokcosmeticsurgery
เบอร์ติดต่อ 02 895 6565, 081 925 5525

V Plst Clinic

แปลงเพศ คลินิกไหนดี
สำหรับการผ่าตัดแปลงเพศที่นี่สามารถทำได้โดยมีจุดประสงค์ให้มีชีวิต เพศตรงตามสภาพจิตใจที่ตัวเองต้องการให้มีชีวิตอยู่ได้อย่างมีความสุขที่สุดในขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะนำไปสู่เพศที่ต้องการและใกล้เคียงกับความเป็นจริงและเป็นที่สุด ความเหมาะสมต่อการมีเพศสัมพันธ์จะทำให้คุณได้พบกับความสุขในเพศที่ต้องการหลังการผ่าตัดแปลงเพศ
สนใจผ่าตัดแปลงเพศที่นี่ ปรึกษาออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่
เว็บไซต์: www.vplastsurgery.com
เบอร์โทรศัพท์:080 562 5711

Nida Esth Clinic

ศัลยกรรมแปลงเพศ
ศัลยกรรมแปลงเพศจากชายเป็นหญิง ศัลยกรรมแปลงเพศที่ Nida Esth ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่ง นายแพทย์ปิยะ รังรักษ์ศิริ ที่มีประสบการณ์ศัลยกรรมแปลงเพศมากว่า 19 ปี ฉายานามในวงการ สวยสั่งได้ ผ่านเคสมากว่า 10,000 เคส การผ่าตัดแปลงเพศมีด้วยกันหลายเทคนิค ขึ้นอยู่กับความสามารถของศัลยแพทย์ ซึ่งที่ Nida Esht’ พตท.นพ.ปิยะ รังรักษ์ศิริ สามารถทำศัลยกรรมแปลงเพศได้ทั้ง 3 เทคนิค ดังนี้ 1. แบบปกติ ผ่าตัดตั้งแต่บริเวณฐานของอวัยวะเพศชายจนไปถึงบริเวณหัวองคชาติ จากนั้นจะทำการลอกผิวหนังออกจากแกนองคชาติ 2. แบบใช้ผนังอัณฑะร่วมด้วย การใช้การปลูกถ่ายผิวหนังอัณฑะ 3. แบบต่อลำไส้ เทคนิคนี้จะใช้ลำไส้ใหญ่ส่วนคดในการผ่าตัดแปลงเพศแทนการใช้การปลูกถ่ายผิวหนังอัณฑะหรือการแปลงเพศแบบปกติ สำหรับนิดา คลินิค เข้ารับการผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำที่โรงพยาบาลพญาไท และ โรงพยาบาลสมิติเวช ปลอดเชื้อ รองรับความปลอดภัยสูงสุด และความมั่นใจให้กับคนไข้ มีเจ้าหน้าที่วิสัญญีแพทย์ และพยาบาลชั้นนำที่มีประสบการณ์ในการดูแลคนไข้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ
สถานที่ตั้ง Nida Esth’ คลินิก : 432/6-7 สยามสแควร์ ซอย 9 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย