fbpx

10 อันดับ สุดยอด! คลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุด

รักษาสิวคลินิกไหนดี

สิว เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของรูขุมขนและต่อมไขมัน ส่งผลให้ผิวหนังมีลักษณะเป็นตุ่มนูนขนาดเล็ก สิว มีทั้งชนิดหัวดำและหัวขาว โดยมีลักษณะแตกต่างกันไปตามแต่ละชนิดของ สิว เช่น สิวอุดตัน สิวตุ่มนูนแดง สิวตุ่มหนอง สิวซีสต์ และสิวอักเสบเป็นตุ่มเนื้อลึกใต้ผิวหนัง

บริเวณที่สามารถพบ สิว ได้มากที่สุด คือ ใบหน้า หน้าอก คอ ไหล่ ต้นแขน และหลัง ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในเด็กวัยรุ่น เนื่องจากเป็นช่วงที่มีฮอร์โมนเพศเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่ได้จำกัดว่าสิวจะขึ้นเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นเท่านั้น เพราะแม้แต่ผู้ใหญ่ที่มีอายุประมาณ 20-40 ปี ก็เป็นสิวได้เช่นกัน เนื่องจากในวัยผู้ใหญ่ร่างกายก็ยังผลิตฮอร์โมนเพศออกมา และมีการค้นพบด้วยว่า สิวชนิดรุนแรงนั้นมักเกิดในกลุ่มผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นสิวที่ทำให้มีอาการเจ็บปวด ทั้งยังทิ้งร่องรอยแผลเป็นสิวไว้ด้วย แม้ว่าสิวจะไม่ใช่อาการร้ายแรง แต่ก็ส่งผลกระทบมากพอที่จะทำให้คนๆ หนึ่งมีปมด้อยไปตลอดชีวิตได้

รักษาสิวที่ดีที่สุด

สาเหตุการเกิด สิว จากเชื้อแบคทีเรีย

Propionibacterium acnes (P.acnes) จัดอยู่ในกลุ่มแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิด สิว เนื่องจากแบคทีเรียตัวนี้จะเจริญเติบโตได้ดีในบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก ได้แก่ ใบหน้า แก้ม หน้าอก แผ่นหลัง โดย P.acnes สามารถเจริญเติบโตได้ด้วยความสามารถในการใช้น้ำตาลกลูโคสแบบไม่ต้องใช้ออกซิเจน จึงเพิ่มจำนวนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว พบได้มากที่บริเวณจมูก เป็นสาเหตุของการเกิด สิว ที่พบได้บ่อยที่สุด สามารถทำให้ผิวระคายเคือง อักเสบ บวมแดง เป็นหนอง ที่เรียกกันว่าสิวอักเสบนั่นเอง

ระดับความรุนแรงของ สิว

ระดับ 1 ผิวหนังอาจมี สิวหัวขาว หัวดำ หรือ สิวผดบ้างเล็กน้อยไม่จำเป้นต้องมีการอักเสบ สามารถรักษาเองได้ ส่วนมากเกิดที่บริเวณจมูกและหน้าผาก

ระดับ 2 เรียกว่าสิวรุนแรงปานกลาง โดยจะมีสิวอุดตัน จำนวนมากที่เกิดขึ้นเป็นประจำ บ่อยๆที่เดิมซ้ำๆ และมีสิวตุ่มแดง สิวหัวนูนๆ ร่วมด้วย ทำให้สัมผัสได้ลำบาก สามารถรักษาเองได้ แต่หากได้รับคำแนะนำจากแพทย์จะช่วยให้การรักษาเห็นผลลัธ์ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ระดับ 3 จะมีสิวอักเสบติดเชื้อมากๆ จนกินพื้นที่ส่วนใหญ่บนใบหน้า ทั้ง สิวตุ่มแดง สิวหัวนูน สิวหัวดำ สิวหัวขาว ไม่ควรปล่อยไว้นาน เพราะอาจจะรุนแรงจนเกิดเป็นภาวะถุงซีสต์ได้

ระดับ 4 เป็นระดับที่ต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน เพราะมีทั้งสิวตุ่มนูน ซีสต์ สิวตุ่มแดง สิวหนอง เรียงกันจนไม่มีพื้นที่ว่างบนใบหน้า บางทีไม่ได้เกิดแค่บริเวณใบหน้า แต่ลามไปถึง คอ หน้าอก แผ่นหลัง บั้นท้าย ซึ่งรักษายากและใช้เวลานาน

รักษาสิว หัวช้าง

หลักการรักษา สิว

การรักษา สิว จะต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิด สิว และจะต้องแยกชนิดของ สิว ระดับความรุนแรงของ สิว และการใช้ยาอย่างถูกต้อง การรักษา สิว จะต้องใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 6 สัปดาห์จึงจะบอกว่าเห็นผลหรือไม่

โดยยารักษา สิว จะออกฤทธิ์ ในการลดการอุดตันของต่อมไขมันที่รูขุมขน เช่นยา tretinoin ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดฮอร์โมน

การรักษา สิว แบบทั่วไป สามารถรักษาได้โดยการปฏิบัติตามคำแนะนำดังต่อไปนี้

• รักษา สิว อุดตัน ด้วยตนเองวิธีแรก คือ อย่าปล่อยให้ผิวหน้าสกปรกเป็นเวลานานๆ
• เลี่ยงการเช็ดหน้าหรือนวดหน้าแรงจนเกินไป
• อย่าใช้ผ้าเช็ดหน้ากดทับบริเวณที่ สิว อักเสบ
• ล้างหน้าวันละ 2 ครั้งตามปกติ และใช้ผ้าซับเบาๆไม่จำเป็นต้องล้างบ่อย เพราะ สิว ไม่ได้เกิดจากความสกปรก แต่สำหรับในคนที่หน้ามันมาก อาจล้างเพิ่มระหว่างวันด้วยน้ำเปล่า ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดการเสียสมดุลของค่า pH บนผิวหน้า ยกเว้น ช่วงที่เสร็จจากการออกกำลังกาย หรือช่วงที่คิดว่าหน้าเราสกปรกมากจริงๆ
• เวลาล้างหน้าไม่ควรถูใบหน้าแรงๆ เพราะอาจทำให้ สิว เกิดการอักเสบได้
• หลีกเลี่ยงภาวะที่ทำให้หน้าชื้น เช่น sauna การทำงานในครัว และสถานที่ที่มีมลพิษมากๆ
• งดใช้เครื่องสำอางที่ทำให้เกิด สิว เครื่องสำอางที่เพิ่มความมัน หรือเลือกเครื่องสำอางที่ไม่ถูกกับผิวหน้า
• ห้ามบีบหรือแกะ สิว โดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้ สิว เกิดการลุกลาม
• ควรจะหลีกเลี่ยงอาหารที่มัน และหวาน เพราะอาหารเหล่านี้มีส่วนกระตุ้นให้เกิด สิว
• การเลือกยาทา สิว ควรจะปรึกษาแพทย์
รักษาสิว ทุกชนิด

ประเภทของ สิว

สิวหัวดำ (Blackheads)
สิวหัวดำ เป็นสิวอุดตันที่มีลักษณะตุ่มนูน เห็นเป็นจุดสีดำ ๆ โดยสาเหตุที่เป็นจุดสีดำนั้นเกิดจากน้ำมันบนใบหน้า ทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศ เปลี่ยนไขมันให้เป็นสีดำ จะพบมากบนบริเวณทีโซน ได้แก่ หน้าผาก จมูก และคาง

สิวหัวขาว (Whiteheads)
สิวหัวขาว เป็นสิวอุดตันที่หัวปิดอยู่ มีลักษณะเป็นตุ่มนูน เมื่อสัมผัสที่บริเวณสิวหิวข้าวจะมีลักษณะเหมือนไตก้อนเล็ก ๆ  สามารถเกิดได้จากการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน เครื่องสำอาง รวมไปถึงสกินแคร์ที่มีส่วนประกอบของน้ำมัน ซึ่งสิวแบบนี้สามารถพัฒนาไปเป็นสิวอักเสบได้

สิวเสี้ยน/สิวอุดตัน (Comedone)
สิวเสี้ยน เป็นเสี้ยนเล็ก ๆ ตามรูขุมขน เกิดจากการสะสมของชั้นขี้ไคลร่วมกับขนอ่อนในรูขุมขนนั้น ทำให้เกิดเป็นสิวเสี้ยนสีขาว ๆ สามารถเกิดได้ตามบริเวณทีมีรูขุมขนขนาดใหญ่ เช่น จมูก คาง หน้าผาก ระหว่างคิ้ว แผ่นหลัง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น

สิวที่มีตุ่มนูนแดง (Papule)
สิวที่มีตุ่มนูนแดง เป็นสิวที่มีลักษณะเป็นตุ่มแดงขนาดเล็ก ไม่มีหัวสิว สิวชนิดนี้เกิดจากแบคทีเรียที่ไปอุดตันรูขุมขน ทำให้ร่างกายของเราจึงสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับแบคทีเรียนี้ เมื่อทั้งสองอย่างมาเจอกันก็จะทำให้เกิดตุ่มสิวนูนแดง ซึ่งอาจทำให้เกิดการอักเสบขึ้น โดยสามารถพัฒนาเป็นสิวอักเสบได้

สิวอักเสบ (Nodular Acne)
สิวอักเสบ สาเหตุเกิดจากมีแบคทีเรียเข้าไปอยู่ในรูขุมขน บวกกับความมันบนผิว ทำให้เกิดการอักเสบรุนแรง มีลักษณะตุ่มสีแดง ไม่มีหัวสิว ขนาดใหญ่ เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกเจ็บ โดยสิวอักเสบอาจจะอยู่ได้นานหลายวัน และอาจทำให้เกิดแผลเป็นได้

สิวหัวช้าง (Cystic Acne)
สิวหัวช้าง เกิดจากสิวตุ่มแดงขนาดเล็กที่ปล่อยไว้บนใบหน้า แล้วเริ่มขยายเป็นก้อนใหญ่ รูปร่างคล้ายซีสต์ และมีหนอง เกิดขึ้นเมื่อมีการอักเสบอย่างรุนแรงบนผิว หากสัมผัสจะทำให้มีอาการเจ็บปวดมาก เป็นสิวที่มีความรุนแรงมากที่สุด

รักษาสิว ยังไงไม่ให้อักเสบ

พฤติกรรมผิดๆ ที่คิดว่าช่วยรักษา สิว

บีบสิวเพื่อนำหัวสิวออก : หลายคนคิดว่าการบีบหัวสิวออกจะช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น แต่ที่จริงแล้วเป็นการทำร้ายผิวหน้าต่างหาก เพราะว่าจะทำให้ผิวบริเวณที่บีบ เกิดอาการบวมและอักเสบ อีกทั้งยังทำให้แบคทีเรียในสิวกระจายเข้าไปในรูขุมขนอื่นๆ และเกิดเป็นสิวใหม่ตามมา และยังทำให้สิวหายช้าลง เพราะแบคทีเรียในสิวถูกดันลึกเข้าไปในรูขุมขนเพิ่มแบคทีเรียตัวใหม่จากมือของเรา อีกทั้งยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้อีกด้วย

ล้างหน้าและสครับหน้าถี่จนเกินไป : การล้างหน้าและการสครับหน้า เป็นสิ่งที่พึงกระทำ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าได้ แต่ถ้าทำบ่อยจนเกินไปก็อาจจะเป็นการทำร้ายผิวหน้าเป็นได้ เนื่องจากการล้างหน้าและการสครับหน้าที่มากไปจะทำให้ผิวแห้งระคายเคือง ยิ่งระคายเคืองสิวก็ยิ่งขึ้น อีกทั้งทำให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป เป็นอีกสาเหตุให้รูขุมขนอุดตัน

เปลี่ยนยารักษาสิวบ่อย : ยารักษาสิวทุกตัวต้องใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล การปลี่ยนยารักษาสิวบ่อย ๆ เพราะร้อนใจไม่เห็นผลการรักษาในทันที พฤติกรรมแบบนี้นอกจากจะไม่ส่งผลดีต่อการรักษาสิวแล้ว แถมยังจะสร้างปัญหาในการรักษาเพิ่มมากขึ้น เช่น อาการดื้อยา

ยารักษาสิวตัวเดียวกับทุกปัญหาสิว : ยารักษาสิวแต่ละตัวมีสรรพคุณที่แตกต่างกัน จึงไม่สามารถรักษาสิวทุกอย่างได้ ยาบางตัวอาจเหมาะสำหรับรักษาสิวอักเสบ บางตัวอาจเหมาะสำหรับสิวอุดตัน เราต้องเลือกใช้ยาให้เหมาะกับแต่ละอาการ และต้องใช้ยาร่วมกันตัวอื่นๆ ด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการรักษาที่ดีที่สุด

ทายา รักษาสิว

เลิกใช้ยาทันทีเมื่ออาการดีขึ้น : เมื่ออาการดีขึ้นแล้ว เราไม่ควรหยุดใช้ยารักษาสิวทันที ควรใช้ยารักษาสิวต่อไปเรื่อยๆ แต่ลดปริมาณลงจากเดิม เช่น จากตอนแรกถ้าเราทายาวันละ 2 ครั้ง อาจจะลดเหลือมาเป็น 1 ครั้งต่อวัน จนกว่าสิวจะหายสนิท

สรุป
สิว เป็นภาวะทางผิวหนังชนิดหนึ่งที่เกิดจากต่อมน้ำมันใต้ผิวผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปจนทำให้เกิดการอุดตันของสิ่งสกปรก เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย P. Acne จนทำให้เกิดตุ่มเล็กๆ ขึ้น สิว สามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย แต่พบได้มากที่สุดในวัยรุ่นชาย

10 อันดับคลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุด

Skinhospital Asoke

รพ.ผิวหนังอโศก

โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก โรงพยาบาลผิวหนังเฉพาะทางที่ให้บริการด้านผิวหนัง ความงาม และศัลยกรรมครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และการให้บริการด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เปี่ยมประสบการณ์ในทุกแผนก คุณจึงมั่นใจได้ในการบริการที่ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหาด้านผิวหนังและความงาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

รพ.ผิวหนังอโศก 02-2465111

Line@ : @asokeskinhospital #โรงพยาบาลผิวหนังอโศก #ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Pornkasem Clinic

พรเกษม

ก่อตั้งโดย นพ.สุนทร ศรีปรัชญาอนันต์ และนายแพทย์สุชาย ศรีปรัชญาอนันต์  โดยใช้ชื่อสุนทรการแพทย์ สาขาวงเวียนใหญ่ เป็นสาขาแรก ต่อมาได้ปรับเปลี่ยนเป็น “พรเกษมคลินิก” โดยรักษาและดูแลสุขภาพผิวด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง

มีแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่ชำนาญเรื่องผิว ผม เล็บ รู้ลึกถึงต้นตอของปัญหาผิว ร่วมกับหมั่นเพิ่มเติมความรู้เทคโนโลยีใหม่ๆที่ปลอดภัย เพื่อมาใช้ดูแลคนไข้อยู่เสมอ โดยยึดตามหลักหมอที่ดี ยึดถือประโยชน์ของคนไข้เป็นที่ตั้งและยังมีอีกหลายสาขาที่สามารถเลือกเข้าใช้บริการได้อย่างสะดวกสะบายอีกด้วย

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

📞Call Center :02-252-1317

📱 Line : @pornkasem หรือ http://bit.ly/2DRyIXQ

📪 IG : pks_clinic หรือ http://bit.ly/2Nhbxer

🖥Website: https://www.pornkasemclinic.com/

📤Twitter: @PornkasemClinic หรือ http://bit.ly/2Jqkhwv

Panclinic

แพนคลินิก

แพนคลินิกตรวจรักษาปัญหาผิวพรรณ และความงามโดยแพทย์และพยาบาล กำเนิดคลินิกสาขาแรกที่ราชประสงค์เมื่อปี พ.ศ. 2526 โดยมีวัตถุประสงค์ในการให้บริการหลังการขายแก่กลุ่มลูกค้าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ แพน คอสเมติกส์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมาก ทำให้ต้องขยายสาขาไปทั่วประเทศ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้วินิจฉัยลักษณะผิวพรรณของลูกค้า และให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการจ่ายเวชภัณฑ์ /เวชสำอาง/ ให้บริการเครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้เสริมความงามตามที่แพทย์แนะนำ

http://www.panclinic.com/Contact.aspx

Tanaporn Clinic

ธนพรคลินิก

ธนพรคลินิกมุ่งเน้นดูแลลูกค้าทุกคนด้วยเทคโนโลยีความงาม การดูแลปัญหาผิวพรรณ ปัญหาไขมันส่วนเกิน ปัญหาผมร่วงผมบาง ศีรษะล้าน ปัญหาความอ่อนเยาว์ที่ร่วงโรยตามกาลเวลา ล้วนเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่กังวล และเผชิญอยู่ในขณะนี้ ปัจจุบันมีคลินิกความงามเปิดให้บริการเพื่อรองรับกับความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆ เป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพในการรักษาประกอบด้วยหลายปัจจัย ความชำนาญการและประสบการณ์ของแพทย์ผู้รักษา ตลอดจนเทคโนโลยีทางการแพทย์รวมทั้งตัวยาที่ใช้รักษาคนไข้ซึ่งปัจจัยต่างๆ เหล่านี้กลายเป็นตัวแปรสำคัญในการพิจารณาเข้ารับการรักษาของคนไข้ในปัจจุบัน ทีมผู้บริหารของ ธนพรคลินิก จึงมุ่งมั่นในการพัฒนาบุคลากรรวมไปถึงการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์มาใช้ร่วมกับตัวยาในการรักษาคนไข้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลภายใต้แนวคิด ธนพรคลินิก “เติมความมั่นใจให้กับคุณ”

► Call Center : 02-370-1367-9, 085-668-1110

► LINE : @tanapornclinic

► www.tanapornclinic.com

Pewdee Clinic

ผิวดี

ผิวดีคลีนิคได้รับการก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2533 โดย พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ ด้วยเจตนารมณ์ที่อยากให้ ผิวดีคลีนิค ให้บริการตรวจรักษาปัญหาทางด้านผิวหนัง ผิวพรรณ ความงามและโรคทั่วไป โดยผสมผสานด้านเลเซอร์และนวัตกรรมจากทั่วโลก โดยพยายามคัดสรรสิ่งที่จะตอบโจทย์และแก้ปัญหาทางด้านผิวหนังและผิวพรรณ เช่น ปัญหาฝ้าที่รักษายาก ปัญหาแผลเป็น รอยแตกลาย ปัญหาภูมิแพ้ผิวหนัง และปัญหาผิวที่เกิดจากวัย เช่น ความหย่อนคล้อย ร่องลึกบนใบหน้า รวมทั้งปัญหาริ้วรอย และ อื่นๆ และนอกจากจะเลือกคัดสรรเลเซอร์และนวัตกรรมที่จะตอบโจทย์ปัญหาผิวหนังได้แล้ว ยังต้องผสมผสานกับความสามารถของแพทย์ในการตรวจ รวมเข้ากับวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย

เราเลือกแพทย์ที่ผ่านการอบรมการดูแลทางด้านปัญหาผิวหนังและความงาม ที่สำคัญต้องเป็นแพทย์ที่มีคุณธรรมและจริยธรรมในการทำงานด้วย แพทย์ของเรามีทั้งแพทย์ที่จบวุฒิบัติแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง บอร์ดแพทยสภาของประเทศไทย(Board Of Dermatology) และแพทย์ที่จบทางด้าน Cosmetic & Laser in Dermatology ทั้งจากต่างประเทศ ทางด้านเลเซอร์และผิวหนัง ทั้งจากอังกฤษ และ อเมริกา และ แผนกผิวหนังจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

ผิวดีคลีนิค สาขาเซ็นทรัลชิดลม อาคารจอดรถเซ็นทรัลชิดลมทาวน์เวอร์

ชั้น 3A เลขที่ 22 ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กทม 10310

Tel : 0-2254-0900-3

Fax : 0-2254-0902

E-Mail : pewdee.premier@gmail.com

Rajdhevee Clinic

ราชเทวีคลินิก

อีกขั้นของการรักษารอยแผลเป็นหลุมสิว แผลเป็นนูน คีลอยด์ แผลเป็นที่ผิดปกติ และรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยเทคนิคชั้นยอด ความรู้ที่ทันสมัย บวกกับความชำนาญและความมีประสบการณ์ผสมผสานกับความมีศิลปะ เหล่านี้เป็นส่วนประกอบสำคัญของ Center of Excellence

รักษาสิว รอยสิว ฝ้า กระ แผลเป็น ด่างขาว ขน ปรับแต่งรูปหน้า และใช้แนวทาง Homeostasis ดูแลดุลยภาพผิว

https://www.rcskinclinic.com/th/

CALLCENTER  02 251 5588

KLEAR Clinic

รักษาสิว

KLEAR Clinic คลินิก รักษาสิว สิวอุดตัน และดูแลผิวพรรณ ที่ให้ผลลัพธ์ในการรักษา ที่แตกต่าง และบอกต่อถึงความพึงพอใจมากที่สุดเพราะ รักษาด้วยความจริงใจ “ไม่เลี้ยงไข้” ในราคาประหยัด และ เห็นผลไว ทั้งโปรแกรมรักษาสิว สิวอุดตัน รอยดำและหน้าขาวใส คอลลาเจน ฝ้า กระ ให้กลับมาหน้าใสเหมือนเดิมโดยเร็ว มีการควบคุมดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและโปรโมชั่น

📌 LINE ID : @klearclinic

คลิกลิงก์ : http://line.me/ti/p/%40klearclin

📌 087-983-8399 หรือ 02-530-1065

📌 Facebook Inbox : m.me/Klearclinicskin

📌 Website : http://www.klearclinic.com/

🚩 แผนที่คลินิกคลิก >> https://bit.ly/2GrYQdD

🚘 จอดรถได้ที่ซอย ลาดพร้าววังหิน 33

Doctor delight Clinic

Dr.delight

คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก

สถาบันดูแลผิวพรรณ ความงาม และสัดส่วนครบวงจร ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รักษาตรงจุด  ปลอดภัย และพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยรอยยิ้ม และความปรารถนาดีอย่างจริงใจ

ดอกเตอร์ดีไลท์ คือสถาบันดูแลผิวพรรณ ความงาม และสัดส่วนครบวงจร ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รักษาตรงจุด  ปลอดภัย ที่คลินิกพร้อมที่จะดูแลคุณด้วยรอยยิ้ม และความปรารถนาดีอย่างจริงใจ พร้อมด้วยบริการชั้นเยี่ยม ในบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย เพื่อให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

คลินิกเพื่อสุขภาพ ผิวพรรณ และการชะลอวัย ครบวงจร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัยชั้นยอดจากโลกตะวันตก ผสานมนต์ขลังแห่งการรักษาจากโลกตะวันออกอย่างลงตัว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง จากหมอมุก พ.ญ.ประกายมุกด์ วิทยานรากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

เบอร์ติดต่อ: 083-5562211,02-1082751

เว็บไซต์: dr-delight.bangkoksync.com

facebook.com/doctordelightclinic

Dermatology & laser center Ram Hospital

คลินิกผิวหนัง รพ.รามคำแหง

คลินิกผิวหนัง ศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม โรงพยาบาลรามคำแหง

โรงพยาบาลรามคำแหงเป็นโรงพยาบาลอันดับต้นที่ได้รับความไว้วางใจด้วยคุณภาพ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา บุคลากรทางการแพทย์ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ความสามารถ และประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ตลอดทั้งมีคลินิกพิเศษเฉพาะทางที่ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยคัดสรรบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับให้บริการที่เปี่ยมด้วยสำนึกแห่งความรับผิดชอบ สามารถตอบสนองความต้องการด้านการรักษาพยาบาล ของผู้เข้ารับบริการได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

โรงพยาบาลรามคำแหง เป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาด 486 เตียงได้เปิดดำเนินกิจการ เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2531 ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง  ใกล้สนามกีฬาหัวหมาก มีเนื้อที่มากกว่า 20 ไร่ ประกอบด้วยอาคารผู้ป่วย 3 อาคาร ที่จอดรถกว่า 700 คัน เป็นธุรกิจโรงพยาบาลที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับนานาชาติจาก JCI (Joint commission international standard Accreditation) สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศที่ให้การรับรองคุณภาพโรงพยาบาลทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันมีประมาณ 200 แห่งที่ได้รับการรับรอง มาตรฐานนี้ ความโดดเด่นของทีมแพทย์โรงพยาบาลรามคำแหง คือ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้บริการรักษาพยาบาลครบทุกสาขาพิเศษ  (Sub Specialty Clinic )

https://www.ram-hosp.co.th/

SLC Clinic

สยามเลเซอร์

สยาม เลเซอร์ คลินิก ให้บริการมากว่า 10 ปี กับ 11 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ด้วยบริการที่สะดวกสบายและเป็นกันเอง จากทีมแพทย์และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงาม นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัย เครื่องมือที่ปลอดเชื้อ และนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามที่ทันสมัย เทคนิคการแพทย์ระดับสูงจากนานาชาติ ภายใต้มาตรฐานที่กำหนดโดยกระทรวงสาธารณ ด้วยเหตุนี้ สยาม เลเซอร์ คลินิก จึงเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศในการดูแล ผิวหน้า เส้นผม ตลอดจนความงามทั่วร่างกาย

คลินิก รักษาสิว ลบรอยสิว เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการรักษาสิวที่นี่ใช้เทคโนโลยี Acne Clear Light ที่เป็นการรวมตัวของ 2 เทคโนโลยี ในหนึ่งเดียว เพื่อการรักษาสิว ซึ่งเป็นนวัตรกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหาร และ ยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) และประเทศไทย โดยมีผลการรักษาผิวที่เกิดปัญหาในเรื่องของ “สิว” ทั้ง สิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน ผิวหน้ามัน อีกทั้ง ยังช่วยให้ผิวขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น โดยการรวมหลักการทำงานของระบบแรงดูดสูญญากาศ Pneumatics = Vacuum ร่วมกับแสง Photo = Light ความยาวแสง 500 – 1,200 นาโนเมตร เป็นนวัตรกรรมทางการแพทย์ในการรักษาสิว ที่มีการคำนวณช่วงจังหวะในการรักษาอย่างเหมาะสม  มีการสั่งงานของเครื่องในรูปแบบ Automatic  และ มีหัวเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมกับบริเวณที่ทำ เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพในการนำไขมันออกจากรูขุมขนให้ได้มากที่สุด

สนใจปรึกษาเรื่องสิวบนใบหน้าโทรปรึกษาได้ตลอดเวลา

เบอร์ติดต่อ: 662-714-9555

เว็บไซต์ : www.slcclinic.com

facebook.com/SLCclinic