fbpx

10 อันดับ คลินิกเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด

10 อันดับคลินิกเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด

เลเซอร์กำจัดขน

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ จะใช้เลเซอร์ความยาวคลื่นที่เหมาะสม ไปทำลายเซลล์เม็ดสีในชั้นรากขน ซึ่งจะมีผลกับขนในระยะเจริญวัย(Anagen phase)เท่านั้น ทำให้เส้นขนระยะเจริญวัยซึ่งมีอยู่ 25-30% ของเส้นขนทั้งหมดค่อยๆหลุดร่วงไปภายใน 1 อาทิตย์หลังทำเลเซอร์ (บางเส้นอาจจะร่วงหลุดหลังทำทันที) เส้นขนที่ขึ้นใหม่ จะขึ้นช้าลง เส้นเล็กลง บางลง สีอ่อนลง และค่อยๆขึ้นน้อยลงจนหมดไปในที่สุด

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเลเซอร์ซ้ำหลายครั้ง เพราะแต่ละครั้งที่ยิงเลเซอร์ก็จะกำจัดขนที่อยู่ในระยะเจริญวัยให้หลุดไป และต้องรอประมาณ 3-4 สัปดาห์ให้ขนระลอกใหม่ที่ขึ้นและเข้าสู่ระยะเจริญวัย จึงจะยิงซ้ำได้เต็มที่โดยทั่วไปยิงไป 5-8 ครั้ง ก็จะเหลือน้อยมาก หรือถ้ายังมีก็จะเป็นไร้เส้นขนอ่อนๆบางๆ แทบไม่เห็นแล้ว (ในบางราย อาจจะแทบไม่ขึ้นหลังทำไปเพียง 3 ครั้ง ขณะที่บางราย อาจต้องยิงมากกว่าทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับสภาพเส้นขน หรือฮอร์โมน และการตอบสนองต่อแสงเลเซอร์ของแต่ละบุคคลด้วย)

เลเซอร์กำจัดขน

ขั้นตอนการรักษา
1. ตรวจสอบผิวหนัง และวิเคราะห์เส้นขน
2. เตรียมผิวหนังและเส้นขน ให้มีความยาวเหมาะสมในการทำเลเซอร์ (ไม่แนะนำให้โกนขนอย่างน้อย 5 วัน ก่อนรับการรักษา)
3. ประคบเย็นเย็น เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ชนิดนี้ใช้หัวยิงที่เป็นตัวทำความเย็น-10 องศา จึงแทบไม่รู้สึกเวลายิงเลย อาจจะมีอุ่นๆหรือรู้สึกดีแต่ก็น้อยมาก
4. ทำการยิงเลเซอร์ ใช้ระยะไม่นาน เพียง 10-15 นาที ในบริเวณรักแร้ หนวด เครา บิกีนี เป็นต้น ถ้าพื้นที่ กว้างขึ้นก็ใช้เวลาเพิ่มขึ้น เช่น ขนขา ขนหน้าแข้ง ประมาท 30 นาที

การปฏิบัติตัว
– ก่อนทำ งดเว้นการทาโรลออนรักแร้ ครีมกลุ่มไวท์เทนนิ่ง และทุกชนิด
– หยุดถอนหรือแว๊กซ์ขน ก่อนเข้ารับบริการ ประมาท 2สัปดาห์
– หลังทำ สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่มีแผล ผิวแดงเล็กน้อย ซึ่งจะหายไป หลังทำใน 1-2ชม.
– หลังทำ งดใช้โรลออนรักแร้ เครื่องสำอาง หรือน้ำหอม ในบริเวณที่กำจัดขน 5 วัน
– งดการถอนขนหลังยิงเลเซอร์ ขนจะค่อยๆหลุดไปเองค่ะ
– สามารถอาบน้ำถูสบู่ ทำความสะอาดผิวได้ตามปกติ แต่งดการขัดผิวหรือใช้ฟองน้ำถูบริเวณที่รับการยิงเลเซอร์

10 อันดับ คลินิกเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด

APEX Clinic

เลเซอร์ขนรักเเร้ที่ไหนดี
Apex Profound Beauty หรือ ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Apex เป็นผู้นำนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ การดูแลเรือนร่าง สัดส่วน และการปลูกผม ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก ซึ่งเรื่องของการเลเซอร์ขนก็เป็นที่โด่งดังว่าทำแล้วเห็นผลจริง
เว็บไซต์: www.apexprofoundbeauty.com
line: @ApexBeauty
เบอร์โทรศัพท์: 080-5000-123

LA GRACE Clinic

กำจัดขน
LA GRÂCE CLINIC สามารถกำจัดขนส่วนเกินได้ทั่วเรือนร่าง พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น การกำจัดขนด้วยเลเซอร์สามารถกำจัดขนไม่พึงไม่ประสงค์ได้ทุกส่วนในร่างกาย โดยปราศจากอาการข้างเคียง ทั้งยังทำให้ผิวเรียบเนียน พิเศษสุดลงทะเบียนรับสิทธิ์ กำจัดขนรักแร้ พร้อมทรีทเมนต์ขาวเนียนใสในราคาเบาๆด้วยการโทรไปปรึกษาได้ที่นี่ทุกวัน
เบอร์ติดต่อ: 087-494-4000 หรือ Call center : 1754
เว็บไซต์: www.lagraceclinic.com
facebook.com/lagracebeautyclub

DNA

เลเซอร์ขนรักเเร้
DNA เลเซอร์จะถูกออกแบบมาเพื่อให้พลังงานที่ถูกส่งลงไปใต้ผิว ไปทำงานเฉพาะเจาะจงแต่กับเส้นขน โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง ซึ่งทางคลินิกมีเลเซอร์กำจัดขนหลากหลายชนิด ทั้งแบบคลื่นยาว Long Pulse Nd : Yag Laser (ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดขนของคนทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวคล้ำแบบเอเชีย) และแบบ Diode Laser (ซึ่งถูกออกแบบมาให้กำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ทำให้คนไข้ไม่ค่อยเจ็บ และเหมาะกับการกำจัดขนในพื้นที่ใหญ่ๆ เช่น ขนหน้าอก หน้าท้อง เป็นต้น) เนื่องจากเส้นขนจะมีลักษณะความหนาบาง และสีแตกต่างกันตามเชื้อชาติ สีผิว หรือบริเวณของเส้นขน ดังนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาเลือกชนิดของเครื่อง เครื่องเลเซอร์ที่เหมาะสมกับคนไข้เป็นรายๆไป สนใจสามารถปรึกษาที่คลินิกได้ตลอดเวลาทำการ
เบอร์ติดต่อ: 085-834-555
เว็บไซต์ : www.dnaskinclinic.com

The KLINIQUE

เลเซอร์ขนรักเเร้ ราคา
เรื่องผิวๆ ไว้ใจ The Klinique เพราะเค้ากวาดรางวัลมาเยอะมากเลยค่ะ แพทย์ด้านความงามเลซอร์ที่นี่จบสาขาเลเซอร์ผิวหนังมาโดยเฉพาะ และพนักงานที่เกี่ยวข้องก็มีใบอมรมทุกคน สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างหมดห่วง และมีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารด้านการยิงเลเซอร์ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้เลยว่า เทคโนโลยีของที่นี่ทันสมัยที่สุด และราคาสมเหตุสมผลอย่างมาก
Website : www.theklinique.com

Meko Clinic

เลเซอร์ขนเเขนที่ไหนดี

การกำจัดขน (ถาวร) ด้วยเครื่องเลเซอร์ ที่เมโกะมีแพทธ์ที่มีความชำนาญเชี่ยวชาญเฉพาะทางเลือกใช้เทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดกับการกำจัดขนสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำแบบชาวเอเชียมากที่สุด ด้วยเครื่องเลเซอร์ทรงประสิทธิภาพ Gentle Yag สุดยอดนวัตกรรมของบริษัท Candela นำเข้าจาก U.S.A. ซึ่งผ่านมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) ทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย เชื่อมั่นได้ว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยมีหลักการทำงานซึ่งพลังงานจากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขน พลังงานที่ถูกดูดซึมนี้เองจะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ เมื่อเซลล์รากขนถูกทำลายเส้นขนก็จะหลุดร่วงไปและไม่ขึ้นใหม่ พลังงานแสงจากเลเซอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับคนผิวเหลือง ผิวคล้ำอย่างคนไทยทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากภาวะแทรกซ้อนเช่น การไหม้ และรอยด่างดำ
เบอร์ติดต่อ: 091- 272-0022
เว็บไซต์: mekoclinic.com

Pewdee Clinic

เลเซอร์ขนรักเเร้ ดีไหม
ผิวดี คลินิก (Pewdee Skin & Laser Clinic) เป็นคลินิกรักษาผิวหนัง โดยผสมผสานศิลปะในการตรวจรักษาผิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมเข้ากับ วิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย เช่นบริการเลเซอร์ผิวหนัง ผิวดี คลินิก รักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง, เลเซอร์ และความงาม ที่ได้วุฒิบัตรผิวหนังการศึกษาทั้งไทย, อเมริกา และอังกฤษ พร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูล ความรู้ และการให้บริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ให้บริการตั้งแต่ เลเซอร์การกำจัดขน เลเซอร์ทรีทเม้นต์บำรุงผิว กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดรูขุมขนกว้าง ลดริ้วรอย รักษาสิวเสี้ยน ฝ้า รอยดำ และ อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพ
มีทั้งหมด 11 สาขา ตั้งอยู่ที่ : เซ็นทรัลชิดลม/เซ็นทรัลลาดพร้าว/เซ็นทรัลปิ่นเกล้า/เซ็นทรัลพระราม 3/เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ/สยามพารากอน/อาคารพร้อมพันธ์ (ระหว่างลาดพร้าว ซอย 3 และ 5)/พาราไดซ์ปาร์ค/เซ็นทรัลบางนา/เซ็นทรัลอีสต์วิลล์/ไอคอนสยาม (ICONSIAM)
เวลาทำการ :ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

F Clinic

กำจัดขนด้วยวิธีไหนดี
F Clinic นอกจากขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมแล้ว ก็ยังดังเรื่องกำจัดขนด้วยเหมือนกัน โดยการกำจัดของที่นี้มีทั่วเรือนร่าง ด้วยการใช้เทคโนโลยี Gentle-Yag Pro-U เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขนได้โดยตรง ทำให้ ผิวเนียนเกลี้ยงเกลา ไม่มีขนคุด อ่อนโยน ไม่ทำลายรูขุมขน มีด้วยกัน 4 สาขา คือ เมืองทอง ธานี / นานา / มาบุญครอง และ โรงแรมแกรนด์ 5 สุขุมวิท ซอย 5

SLC Clinic

เลเซอร์ขนขาที่ไหนดี
SLC Siam Laser Clinic คลินิกความงามครบวงจร ทั้งทางด้านผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้อ ได้มาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) และได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข โดยเลเซอร์ที่ใช้นั้นจะเป็น เทคโนโลยี Gentle YAG Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน กำจัดขน ตามส่วนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย มีมากมายหลายสาขา เช่น สยามพารากอน / เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว /พาราไดซ์ /เซ็นทรัลพลาซา พระราม2 /ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต/ทองหล่อ/สยามสแควร์วัน / เซ็นทรัลชิดลม /เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลบางนา
ช่องทางการติดต่อ
02-714-9555
@SLCclinic
facebook.com/SLCclinic
www.slcclinic.com

Gangnam Clinic

ขนเเขน
คลินิกสัญชาติเกาหลี ที่บินจากเกาหลีมาเปิดที่ไทยเลย เพื่อให้คนไทยแบบเราไม่ต้องบินไปไกลไงคะ ซึ่งพี่เกาของเราก็เป็นเลิศด้านความสวยงามอยู่แล้วไม่ว่าจะหญิงชาย หน้าเรียบเนียนไม่มีขนเลย แน่นอนค่ะ เค้าทำเลเซอร์กันเยอะแยะจะตาย ดังนั้นใครอยากได้ผลลัพธ์แบบเกาหลีเป๊ะๆ ต้องมาใช้บริการค่ะ เพราะว่าเลเซอร์ของเค้าเหมาะสำหรับผิวชาวเอเชียแบบเรา ที่ต่างจากเลเซอร์กำจัดขนบางแห่งที่ทำให้เราเกิดรอยไหม้ดำได้
Website : www.gangnamclinicthailand.com

Immagini & Daisy Diva Clinic

เลเซอร์ขนขา
เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่โด่งดังเรื่องการ เลเซอร์ผิวพรรณ ให้ผิวเรียบเนียน กำจัดลึกถึงรากขน ลดการเกิดขนคุดซึ่งเกิดจากการโกนและการถอน และความงาม ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการฉีด Filler เรื่องลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ปรับรูปหน้าให้เรียว ลดริ้วรอยให้จางลง รักษาจุดด่างดำ กระ ฝ้า และสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเรื่องการดูดไขมันด้วย
เบอร์ติดต่อ : 02-115-1428 – 9, 02-251-7451 – 2, 02-003-6188 – 9
เว็บไซต์ : www.immaginiclinic.com
facebook.com/ImmaginiDaisyDivaClinic