fbpx

10 อันดับ คลินิกดึงหน้า Face lock หยุดเวลา..ล็อคใบหน้าให้อ่อนเยาว์ที่ดีที่สุด 2020

เป็นการศัลยกรรมตกแต่งที่ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เป็นการผ่าตัดแก้ไข ใบหน้าหย่อนคล้อย เช่น แก้มห้อย มีเหนียงยาน ที่มาตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการดึงผิวหนังขึ้นให้ตึง เนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังต้องเย็บให้ตึงขึ้นด้วย ตัดหนังส่วนที่เหลือออกไป แล้วเย็บปิดแผลให้เรียบร้อย

การผ่าตัดดึงหน้า คือ

การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการศัลยกรรมตกแต่งที่ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เป็นการผ่าตัดแก้ไข ใบหน้าหย่อนคล้อย เช่น แก้มห้อย มีเหนียงยาน ที่มาตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการดึงผิวหนังขึ้นให้ตึง เนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังต้องเย็บให้ตึงขึ้นด้วย แล้วเย็บปิดแผลให้เรียบร้อย
การผ่าตัดดึงหน้าและคอจะช่วยในกรณีที่ 2 นี้โดยการดึงให้ส่วนที่ตกลงมากลับไปอยู่ในที่ที่ควรจะเป็นให้ได้มากที่สุดร่วมกับการตัดผิวหนังส่วนเกินออก แล้วเย็บปิดแผลให้เรียบร้อย ส่วนริ้วรอยขนาดเล็กๆที่เหลืออยู่และจุดเม็ดสีที่ผิดปกติต้องแก้ไขด้วยวิธีอื่น เช่น การใช้สารเคมี (Chemical Peeling) และการใช้เลเซอร์ เป็นต้น

ภาวะแทรกซ้อน

1. การติดเชื้อ
2. มีเลือดคั่งในแผล ถ้าเกิดขึ้นจะทำให้มีอาการปวดแผลมากซึ่งโดยปกติหลังการผ่าตัดดึงหน้ามักจะไม่มีอาการปวดแผลดังที่กล่าวมาแล้ว ดังนั้นถ้ามีอาการปวดแผลมากขึ้นหลังการผ่าตัดต้องรีบแจ้งให้แพทย์ทราบโดยทันที
3. กล้ามเนื้อที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของใบหน้าไม่ทำงานซึ่งมักจะเป็นชั่วคราวและมักจะกลับมาเป็นปกติภายในสามเดือน เกิดขึ้นเนื่องจากเส้นประสาทได้รับการกระทบกระเทือนจากการผ่าตัด แต่ก็อาจจะเกิดแบบถาวรได้ถ้าเส้นประสาทถูกตัดขาดซึ่งพบได้ค่อนข้างน้อย
4. ผิวหนังตายจากการขาดเลือดโดยมากมักจะเกิดบริเวณหลังใบหูเนื่องจากผิวหนังบาง มีความตึงและอยู่ไกลที่สุด รักษาโดยการทำแผล 2-3 สัปดาห์ก็จะหายได้เอง
5. ผมร่วงบริเวณขมับ อาจเกิดได้ถ้าดึงผิวหนังบริเวณขมับจนตึงเกินไป
6. แผลเป็น พบได้น้อยมักจะพบบริเวณหลังใบหู สามารถแก้ไขโดยการฉีดยาให้แผลเป็นยุบลง

การเตรียมตัว

หลังจากปรึกษาแพทย์เพื่อตัดสินใจจะผ่าตัดแล้วแล้ว ต้องมีการเตรียมตัวดังนี้

• การตรวจสุขภาพร่างกาย ผลการตรวจทุกอย่าง ประวัติการรักษาพยาบาล รวมถึงการตรวจสุขภาพของผู้ป่วยที่มีอายุมากกว่า 40 ปี ต้องตรวจคลื่นหัวใจ ตรวจ EKG stress test. เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยที่อายุมากกว่า 40 ปี ที่อาจจะมีโรคหัวใจ ความดัน ซึ่งจะมีผลต่อการดมยาสลบ
• หยุดการสูบบุหรี่ อย่างน้อย 2อาทิตย์
• เอ๊กเรย์ โครงสร้างบนใบหน้า ให้แพทย์เตรียมวางแผนการผ่าตัด
• สระผมด้วยน้ายาฆ่าเชื้อ
• ความคาดหวังของผู้ป่วยก่อนผ่าตัดต้องคุยกับแพทย์ให้ชัดเจนถึงความต้องการของผลการผ่าตัดดึงหน้า

การดูแลหลังผ่าตัด

• นอนหมอนสูงยกศรีษะให้สูงเท่าที่จะทำได้
• มีการเคลื่อนไหวบ้างอย่างช้าๆ เพื่อให้ระบบเลือดไหลเวียน
• สวมผ้ารัดหน้าตลอดเวลา 3 วันแรก จากนั้นสวมเฉพาะกลางคืนอย่างน้อย 1 เดือน
• หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหักโหม1เดือนหลังผ่าตัด
• หยุดการสูบบุหรี่ หรือดื่มเหล้า อย่างน้อบ 2 อาทิตย์หลังผ่าตัด
• ไปตามแพทย์นัดทุกครั้ง มีข้อสงสัยอะไรถามแพทย์ที่ผ่าตัดได้ตลอดเวลา
• หลังผ่าตัด 7 วันตัดไหม

10 อันดับ คลินิกดึงหน้า Face lock หยุดเวลา..ล็อคใบหน้าให้อ่อนเยาว์ที่ดีที่สุด

Teeraporn-Clinic

คลินิกยกกระชับใบหน้าที่ดีที่สุดด้วยการใช้เทคนิคเฟสล๊อค (Face lock) ซึ่งใช้การผ่าตัดผิวหนังบางส่วนบริเวณหน้าช่วงไรผมออกให้ตึงและกระชับ และเย็บแผลอย่างระวังด้วยเทคนิคพิเศษ แผลตรงใต้ไรผมจะค่อยๆ จางลงและซ่อนจากการมองเห็น และหน้าของลูกค้าจะดูอ่อนเยาว์ โดยพักฟื้นเพียงแค่ 1-2 วัน
Website:www.teeraporn.com
Facebook: facebook.com/choladhis
Tel.: 02-042-6911

Torpong Clinic

คลินิกยกกระชับใบหน้าที่ดีที่สุดใช้เทคนิคผ่าตัดดึงใบหน้าที่กอบกู้ความหย่อนยานของผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอของคนไข้ โดยการยกเนื้อเยื่อและผิวหนังซึ่งต้องอาศัยแรงดึง ส่วนผิวหนังส่วนเกินก็ตัดออกด้วยเทคนิคที่ไม่เจ็บระหว่างเข้ารับการรักษาโดยการให้ยาชา พักฟื้นน้อยและไม่เป็นแผลเป็น ทำให้ดูเด็กกว่าเดิม 10 ปี
Website: www.drtorpong.com
Facebook: facebook.com/doctortorpong
E-Mail : torpongpolchan@hotmail.com
Tel.: 02-693-7755

W Plastic surgery hospital

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ผู้นำด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผิวพรรณความ ปลอดภัยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาล และดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้การรักษาตามมาตรฐานทางการแพทย์ การบริการตรงตามความต้องการของผู้รับบริการ และติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง
Open Daily
OFFICIAL HOUR 10.00-20.00pm.
1 ประดิษฐ์มนูธรรม 25 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
TEL. 02-066-4242 | 091-774-6666

Lelux Hospital

คลินิกยกกระชับใบหน้าที่ดีที่สุดโดยทางโรงพยาบาลนั้นแนะนำและให้ข้อมูลการยกกระชับใบหน้าด้วยการผ่าตัดดึงใบหน้าซึ่งรับรองผลลัพธ์ และ แพทย์ยังให้คนไข้ดมยาสลบร่วมกับการฉีดยาชา รังรองความปลอดภัยโดยมีทีมแพทย์ที่ตกแต่งเฉพาะทาง และเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยแห่งประเทศไทย (ThSAPS) อีกด้วย
Website: lelux.co.th
facebook.com/leluxofficial
E-mail: lelux.hos@gmail.com
Tel.: 02-888-2888

Yanhee Hospital

ในเรื่องระบบคุณภาพ โรงพยาบาลยันฮีได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในระดับสากล ทำให้โรงพยาบาลยันฮีได้รับความไว้วางใจจากนานาประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้รับมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) เพื่อให้ผู้รับบริการได้มั่นใจกับบริการที่มีคุณภาพ เมื่อคุณมาที่นี่จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
หมายเลขโทรศัพท์ : 1723
email: info@yanhee.co.th
เว็บไซต์: yanhee.net
facebook: facebook.com/YanheeHospital.YH

Bangmod Hospital

“สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองด้วยศัลยกรรมเสริมความงาม”
โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี กับศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02-867-0606 ต่อ 1200
โทร.084-456-7777 ,063-770-0968,062-257-5499
http://www.bangmodaesthetic.com/home
LINE ID : @bangmod

IMED Clinic

“ด้วยประสบการณ์กว่า15ปี พ.อ.ดร.นพ.นภ ศิริวงศ์ ปริญญาต่อยอด เอก ศัลยกรรมตกแต่งจักษุ คิงส์คอลเลจ UK ได้พัฒนาเทคนิคการรักษาในการร้อยไหม ทีตอบโจทย์ความงามของคนเอเชีย แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และเป็นสวยธรรมชาติ IMED LIFTING คือเทคนิคเฉพาะที่ ผสมผสานกันระหว่างการร้อยไหม กับการศัลยกรรมตกแต่งดวงตา ที่นับว่ายากทีสุดเพราะดวงตามีเส้นเลือดนับหมื่นเส้นและเป็นบริเวณที่บอบบางที่สุดบนใบหน้าจึงทำให้เคสร้อยไหม ปรับรุปหน้าของดร.นภเป็นเคสที่เห็นผลชัดเจนและแตกต่าง”
ชั้น1 อาคารมหาทุนพลาซ่า (ติดBTSเพลินจิต) ถ Phloen Chit Rd, ลุมพินี Pathum Wan District, Bangkok 10330
CALL CENTER
0626635532 ‘ 0815444158
แผนที่ https://www.facebook.com/imedbeautyclinic/

The skin Clinic

เดอะ สกิน กรุ๊ป ผู้บริหารคลินิกเครือข่าย เดอะ สกิน คลินิกเวชกรรม จำนวน 7 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดให้บริการด้านรักษาพยาบาล ผู้เจ็บป่วยในลักษณะคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม มากว่า 8 ปี โดยยึดมั่น คุณภาพคู่คุณธรรมเป็นหลักและมุ่งมั่นสู่คลินิกเครือข่ายที่เป็นเลิศทั้งคุณภาพ และบริการ ทีมงานประกอบด้วยคณะแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ดูแลรักษาผู้ป่วยเป็นอย่างดี บุคลากรทุกท่านได้รับการอบรมทั้งด้านวิชาการและบริการพร้อมมีการประเมิณผลและวิจัยพัฒนา
65/204 ถ.พระราม9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง
Call Center : 083-0332830
อีเมล : tsctheskin.ads@gmail.com

Star Clinic

คลินิก Hi-end ด้านความงาม ลดสัดส่วนและชะลอวัย ที่ผสมผสานการนวัตกรรมด้านความงามและการชะลอวัยแบบตะวันตกและตะวันออก โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวหนัง ศัลยกรรมความงาม ลดสัดส่วน และศาสตร์ด้านเซลล์บำบัด (Live Cell Therapy) ทั้งใน และต่างประเทศ ผสมศิลปะความงามและนวัตกรรมที่ทันสมัยจากยุโรป สหรัฐอเมริกา และเกาหลี
เว็บไซต์: www.starclinic.co.th
Facebook : facebook.com/starclinicth
หมายเลขโทรศัพท์ : 088 004 0005

F Clinic

คลินิกยกกระชับใบหน้าที่ดีที่สุดใช้นวัตกรรมเทอร์มาจ ซีพีที (Thermage CPT) มีหลักการทำงานโดยรปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง RF เข้าไปใต้ผิวในชั้นลึก ทำให้เกิดความร้อน ทำปฎิกริยากับเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน สามารถยกกระชับได้ทั่วทั้งใบหน้าหรือผิวหนังอื่นๆ เฉพาะส่วน อีกทั้งยังสามารถลายไขมันได้อีกด้วย
Website: fclinic-beauty.com
Facebook: facebook.com/fclinicbeauty
E-mail: f-clinic@hotmail.com
Line : @fclinic
Tel.: 090-909-4979