fbpx

หุ่นสวยด้วยการ ดูดไขมันหน้าท้อง

ใครหลายคนมักพบเจอปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างความอ้วนของตัวเอง จนถึงขั้นมีคนทักว่าท้องรึเปล่า ทนไม่ได้ใช่ไหมคะ?  เพราะฉะนั้นเราควรหันมาดูแลตัวเองค่ะ ด้วย การ “ดูดไขมันหน้าท้อง” เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ให้รูปร่างกระชับสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

หน้าท้อง เกิดจากไขมันที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิว และถ้าไขมันเข้าไปสะสมมากๆก็จะมีหน้าท้องที่โต ย้วย และเผละ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ไปไกลมากถึงขั้นมีวิธีการ “ดูดไขมันหน้าท้อง” ซึ่งเป็นทางลัดที่เห็นผลอย่างรวดเร็วกว่าออกกำลังกายเป็นหลายเท่า เรียกว่าใช้เงินซื้อเวลาเลยทีเดียว

แพทย์ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เครื่องดูดไขมัน “Body tite” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดในตอนนี้ เครื่อง Body tite เป็นเครื่องดูดไขมันที่ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุ หรือ RadioFrequency ออกมา เพื่อช่วยสลายไขมันให้มีโมเลกุลเล็กลง เหมาะสำหรับการดูดไขมันออกมา และทำให้การดูดไขมันทำได้ง่ายขึ้น มีแผลเปิดที่เล็กลงโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

คลื่น RadioFrequency จึงมีความปลอดภัยสูงและใช้กันอย่างกว้างขวาง เพราะข้อดี คือ ช่วยให้ผิวหนังแท้สร้างคอลลาเจนและผิวกระชับขึ้นอีกด้วย ส่วนข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูงกว่าวิธีอื่นๆ

  • การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันก็จะต้องพบแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาทุกครั้ง งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภท  งดยาบางประเภทหรืออาหารเสริมตามที่แพทย์สั่ง 
  • การดูแลหลังดูดไขมัน ควรงดการทำกิจกรรมเล็กๆอย่างน้อย1สัปดาห์  งดของหมักของดอง1สัปดาห์ และหลีกเลี่ยงแสงแดด รวมทั้งสวมชุดกระชับสัดส่วนอย่างต่อเนื่องจนครบกำหนดตามแพทย์สั่ง

หากใครที่สนใจจะทำการดูดไขมัน ควรศึกษาเกี่ยวกับวิธีการและสถานประกอบการณ์ก่อนว่าน่าเชื่อถือและปลอดภัยหรือไม่  รวมไปถึงสิ่งที่สำคัญ คือสภาพร่างกายของตัวเอง ถ้าหากร่างกายไม่พร้อม ไม่ว่าแพทย์เชี่ยวชาญแค่ไหน ก็สามารถเกิดโอกาสเสี่ยงได้

และอีกอย่างหลังจากดูดไขมันอย่าลืมหมั่นดูแลร่างกายตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดไขมันที่ไม่จำเป็นและเพิ่มกล้ามเนื้อโดยอาอาร5หมู รวมทั้งออกกำลังกายเพื่อให้ได้สุขภาพที่ดีด้วย เพราะถ้าปล่อยตัว ไขมันก็จะกลับมาอีกได้

ดูดไขมัน                          ดูดไขมันกระชับสัดส่วน              ดูดไขันต้นขา
ดูดไขมันที่ไหนดี              ดูดไขมันดีอย่างไร                     ดูดไขมันหมอไหนดี
ดูดไขมันต้นแขน               ดูดไขมันหน้าท้อง                      ดูดไขมันหน้าท้องที่ไหนดี