ฟิลเลอร์ Juvederm ฟิลเลอร์แท้ปลอดภัย

juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นฟิลเลอร์อเมริกาที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี และมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในด้านการปรับรูปหน้า การฉีดสารเติมเต็ม แต่น้อยคนที่จะรู้จริงๆว่า โรงงานศูนย์ผลิตฟิลเลอร์นี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกา แต่โรงงานของฟิลเลอร์ Juvederm ที่เป็นแหล่งผลิตสำหรับการส่งฟิลเลอร์มาในเอเชียนั้นตั้งอยู่ที่ เมือง Prongy ประเทศฝรั่งเศส ต่างหาก

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Juvederm แต่ละรุ่น

ฟิลเลอร์ Juvederm ปัจจุบันในประเทศไทย ทุกรุ่นจะมียาชาผสมอยู่เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกสบายขณะที่รับการฉีดฟิลเลอร์ โดยฟิลเลอร์ Juvederm มีทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

  • ฟิลเลอร์ Juvederm Voluma
  • ฟิลเลอร์ Juvederm Volift
  • ฟิลเลอร์ Juvederm Volbella
  • ฟิลเลอร์ Juvederm Volite
  • ฟิลเลอร์ Juvederm Ultra XC
  • ฟิลเลอร์ Juvederm Ultra plus XC
ฟิลเลอร์จูวีเดิม

เหตุผลที่ ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นอันดับหนึ่งในใจแพทย์ทั่วโลก

  1. ฟิลเลอร์ Juvederm มีข้อดีอยู่หลากหลายประการ ทำให้แพทย์ส่วนใหญ่ทั่วโลกไว้วางใจและเลือกใช้เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการรักษาเกิดกับคนไข้ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีเหตุผลรองรับดังต่อไปนี้
  2. ฟิลเลอร์ Juvederm มีเทคโนโลยีการผลิตที่ช่วยยืดอายุ ให้ตัวยาในสภาวะปกตินั้นย่อยสลายได้ยาก มีอายุอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นๆ แต่หากเกิดภาวะที่ต้องการรักษาเมื่อเกิดปัญหาจากฟิลเลอร์ เช่น ฟิลเลอร์อุดตันเส้นเลือด หรือ ผู้รับการรักษาด้วยฟิลเลอร์จูวิเดิร์มไป แต่อยากนำออก ฟิลเลอร์ Juvederm สามารถตอบสนองได้ดีด้วยการฉีดสลายเอนไซม์ไฮยารูโรนิเดส ทำให้สามารถสลายตัวยาเมื่อเกิดปัญหาขึ้นให้กับคนไข้ได้อย่างรวดเร็ว และคนไข้ไม่จำเป็นที่จะต้องผ่าตัดเอาออก นี่จึงเป็นข้อดีที่ทำให้แพทย์ให้การยอมรับและเลือกใช้งาน

3. ฟิลเลอร์ Juvederm มีการผสมยาชามาจากโรงงานผลิตทุกรุ่นเรียบร้อย ทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกสบาย แม้กระทั่งผู้ที่กังวลในเรื่องความเจ็บ ขณะรักษาก็สามารถสบายใจได้

4. ฟิลเลอร์ Juvederm มีผลการทดลองในห้องปฏิบัติการมากมายถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม รวมถึงการทดลองในสัตว์ทดลองและมนุษย์ ว่ามีความปลอดภัยสูง ไม่มีอันตรายหากใช้ทำการรักษาอย่างถูกต้อง ถูกวิธี โดยจำนวนผลการทดลองถือว่ามีมาสนับสนุนผลการรักษาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ เป็นอันดับต้นๆของยี่ห้อฟิลเลอร์ในท้องตลาดทั่วโลก

ฟิลเลอร์ Juvederm ราคา

ฟิลเลอร์ Juvederm ราคา เท่าไหร่นั้น แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับว่าฟิลเลอร์ที่ใช้เป็น ฟิลเลอร์ อย.ไทย แท้จริงหรือเปล่า หรือเป็นยาฟิลเลอร์ปลอม ที่ลักลอบนำเข้าแบบผิดกฎหมาย หรือตัวยาอาจไม่ใช่ไฮยารูลอนิกแอซิดจริงๆราคาก็อาจจะถูกลง แต่อันตรายที่ได้รับเพิ่มสูงขึ้น เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เข้ารับบริการรักษาด้วยฟิลเลอร์ สำหรับราคานี้อ้างอิงจากเวปไซต์กลางทั่วโลกว่าโดยเฉลี่ยแล้ว ราคาฟิลเลอร์ Juvederm ที่แพทย์ทั่วโลกฉีดรักษากันนั้นจะอยู่ที่ราคา 450-600 USD หรือ หากคิดเป็นเงิน

ไทยก็ตกประมาณ 15,000-20,000 บาท ซึ่งเรทราคานี้เป็นราคาที่มาจากศูนย์การจัดจำหน่ายยาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศในโซนเอเชีย ยุโรป หรืออเมริกาก็ตาม ดังนั้นสำหรับผู้เข้ารับบริการก็ควรตระหนักถึงราคาจุดนี้ให้ถี่ถ้วน

สรุป 

ฟิลเลอร์ Juvederm ถือเป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากแพทย์ทั่วโลก เนื่องมาจากมีผลรองรับทางงานวิจัยอย่างมากมาย ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของตัวยา

 

ข้อมูลอ้างอิง

ขอขอบคุณ ความรู้และสาระดีๆเกี่ยวกับฟิลเลอร์ จาก https://rwcclinic.com/filler-injection-expert/

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์ Juvederm เพิ่มเติม คลิก! https://rwcclinic.com/filler-juvederm/

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *