ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้ง

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากปรับโหงวเฮ้ง

ปรับรูปโครงหน้าให้ดูสวยสมบูรณ์แบบ ปรับโหวงเฮ้งให้ปังรับทรัพย์ ด้วยการ “ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ” เป็นอีกวิธีการหนึ่งทางเลือกเพื่อเสริมความมั่นใจ นอกเหนือไปจาก การเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน เพราะ “หน้าผาก” เป็นส่วนสำคัญและโดดเด่นที่สุดบนใบหน้า การมีสัดส่วนหน้าผากที่เหมาะสม สามารถทำให้ชีวิตไปในทางที่ดีมากขึ้น

รีวิว ฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์

หน้าผาก บอกถึงสติปัญญา หน้าที่การงาน ผู้อุปถัมภ์ บิดามารดา ผู้ให้กำเนิด

หน้าผากแบ่งออกเป็น 3 ช่วง (จากบนลงล่าง)

1 บริเวณเชิงผม = สติปัญญา
2 กลางหน้าผาก = ความจำ
3 เหนือคิ้ว – ระหว่างคิ้ว = ช่างสังเกตุ

หน้าผากโดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ บุบ บุ๋ม แคบ ต่ำ ไม่ควรมีไรผม ความหมายทางโหงวเฮ้ง บอกได้ว่าเป็นผู้ที่มีความจำดีเลิศ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา

หน้าผากหากมีรอยตำหนิที่เกิดจาก แผลแตกแผลเป็น ยุบ บุบ บุ๋ม จะต้องเป็นคนที่อยู่ห่างจากบิดามารดาตั้งแต่อายุยังน้อย หรือต้องพลัดพรากจากถิ่นบ้านเกิด ที่อยู่อาศัย

หน้าผากกว้าง ได้มาตรฐาน จะต้องมีขนาดเท่ากับฝ่ามือตนเอง ความหมายทางโหงวเฮ้ง บอกว่า เป็นผู้มีสติปัญญาดี ชอบเรียนรู้ กระตือรือร้น ขยัน อดทน ปรับตัวเร็ว นักสู้ แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดีถ้ากว้างเกินไปกว่าฝ่ามือ มีผู้อุปถัมภ์ ชีวิตไม่ถูกบีบคั้น

โดยหน้าผาก เป็นพื้นที่แสดงออกถึงความฉลาดและปัญญาอันเฉียบแหลม แต่ลักษณะของหน้าผากที่สังเกตได้ทั่วไปคือ ความสูงต่ำหรือกว้างแคบของหน้าผาก ตัวอย่างเช่น หน้าผากกว้างใหญ่ เป็นผู้มีความสุภาพ อ่อนโยน มีสติสัมปชัญญะที่ดี หน้าผากเล็กแคบ เป็นผู้บกพร่องทางอารมณ์ การควบคุมอารมณ์มีปัญหา ความคิดอ่านเป็นแนวนักต่อสู้รุนแรง เหมือนเป็นคนโหดร้าย หน้าผากเว้าลึกทั้งสองด้านแสดงออกถึงความมีนิสัยร่าเริง แจ่มใส มีจิตใจชอบช่วยเหลือ เป็นนักคิดทฤษฎีที่ชอบการค้นหาความจริง หน้าผากนูนโค้ง แสดงถึงความมีน้ำใจกว้างขวาง และสติปัญญาอันชาญฉลาด!

รีวิว ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม

เพราะหน้าผากที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ รอยบุ๋ม คนส่วนมากที่เข้ามา ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จึงเป็นคนที่ต้องการปรับแก้ไขรูปหน้าผากให้สวยสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หรือคนที่มีสัดส่วนของหน้าผากที่สมส่วนอยู่แล้ว แต่ต้องการให้ดูมีมิติสวยงามมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเติมฟิลเลอร์ได้เช่นกัน เพื่อปรับให้หน้าผากนั้นอิ่มสวยตามลักษณะของโหงวเฮ้งที่ดี

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก-อันตรายไหม

การ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หากไม่ได้รับการฉีดโดยผู้เชี่ยวชาญนั้นมีอันตราย เนื่องจากบริเวณระหว่างหน้าผากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดค่อนข้างมาก หาก ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก แล้วเกิดความผิดพลาดอาจมีการกระจายตัวของฟิลเลอร์ ทำให้สารไหลเข้าไปในสมองหรือดวงตา เป็นเหตุทำให้ตาบอดและสมองขาดเลือด

แต่อย่างไรก็ตามกรณีเหล่านี้เกิดขึ้นได้น้อยมาก แต่กรณีที่ให้ทำเสี่ยงอันตรายกว่า นั่นคือการ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก โดยใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่ได้คุณภาพหรือเป็นของปลอม

ดังนั้นการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้คุณภาพผ่านมาตราฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)จะช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้
นอกจากนี้ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก อาจเกิดผลข้างเคียงคือ อาการบวมแดงในบริเวณที่ฉีด แต่จะหายไปได้เองภายใน 2 วัน และห้าม ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ในสตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร และผู้ที่มีปัญหาเลือดออกแล้วหยุดยาก

ฟิลเลอร์ยกกระชับใบหน้า

เลือกฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย

การ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก นั้นเทคนิคและประสบการณ์ของแพทย์ ถือเป็นสิ่งสำคัญ ต้องมั่นใจว่าเลือกฉีดกับแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญทางการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักกายวิภาคของใบหน้าเป็นอย่างดี รู้จักโครงสร้างเนื้อเยื่อในชั้นผิว และปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีด สามารถเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้อย่างถูกต้อง

เพราะการเลือกฟิลเลอร์ไม่เหมาะสม ฉีดในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดผลที่ไม่ต้องการ เช่น เป็นก้อน ใบหน้าผิดรูป ไม่เป็นธรรมชาติ แล้วก็ยังส่งผลเสียในระยะยาวทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นมากขึ้นอีก มีการเลือกใช้เข็มปลายทู่ (Bluny cannular) แทนเข็มปลายแหลมก็มีความเสี่ยงที่จะเข้าไปรบกวนเส้นเลือด และ อาจเกิดอันตรายต่อเส้นเลือด และส่งผลข้างเคียงต่อผิวบริเวณที่ฉีดได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *