ฉีดฟิลเลอร์ติ่งหู ปรับโหงวเฮ้งตามตำราโบราณ

โหงวเฮ้งติ่งหู

คนที่มีติ่งหูยาว ตามความเชื่อของคนไทย มักเชื่อว่า จะเป็นคนที่อายุยืน ชีวิตมีสิ่งดีๆ ที่มักจะเข้ามาหาอย่างรวดเร็ว และรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรชีวิตถึงจะมีความสุข โดยที่ใบหูนั้นสามารถบ่งบอกนิสัย และลักษณะส่วนตัวของเราได้

1.ติ่งหูใหญ่และเนื้อหนาจัดว่าเป็นคนมีความสามารถในการปกครองคน ถ้าเป็นหญิงจะได้สามีดี สามารถเลี้ยงดูได้โดยไม่ต้องตกระกำลำบาก

2.ใบหูเล็ก เป็นคนมีความสามารถสูง แต่จะเก็บความลับเอาไว้ไม่ได้ ชอบที่จะแสดงออกถึงความคิดเห็นของตัวเอง

3.ใบหูชั้นที่สองโปนออกมา มีนิสัยหยิ่งทระนง กล้าแสดงออกในลักษณะการต่อต้าน ไม่ยอมคน โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับลูกคนที่สองเป็นต้นไป และมักจะไม่เกิดขึ้นกับลูกคนโต แต่ถ้าเกิดขึ้นกับลูกคนโตในครอบครัวใด ก็ทำนายได้ว่า ก่อนหน้านี้จะต้องเคยแท้งลูกไปแล้ว

https://www.horolive.com/697.html

4.ใบหูแนบกับใบหน้า เป็นคนมีความสามารถในการสร้างตัวเองได้แบบมือเปล่า ด้วยความมานะอุตสาหะอดทน และมีจิตใจแน่วแน่ไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคที่ขวางหน้า

5.ใบหูไม่มีติ่ง เป็นคนทำงานด้วยอารมณ์ของตัวเอง แต่จะมีความระมัดระวังสูง เก็บเงินไม่เก่ง ถ้าเป็นผู้หญิงจะได้คู่ครองที่ไม่ดีนัก

6.ใบหูใหญ่ เป็นคนเก็บความลับได้ดี มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้าง ระมัดระวังตัวมากเกินไป จนไม่กล้าเสี่ยงในสิ่งที่สมควรจะเสี่ยง

7.ใบหูมีขนขึ้นในรูหู เป็นคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ระบบหัวใจและปอดทำงานได้ดี มีการทำงานแบบสม่ำเสมอ และมีเซ้นส์ลางสังหรณ์ที่ดี

8.ใบหูกางเป็นคนมีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากบุคคงที่สูงอายุกว่า หรือเจ้านายจึงจะมีโอกาสสร้างฐานะได้ หรืออาจจะต้องอาศัยบารมีคของพ่อแม่ส่ งเสริม จึงสร้างฐานะได้รวดเร็ว

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปติ่งหูให้ได้ลักษณะดี ตามตำราโบราณ หรือ ที่เราเชื่อว่า การมีติ่งหูแบบพระพุทธเจ้า นั้นเป็นโหงวเฮ้งที่ดี เป็นผู้มีสิติปัญญาดี โดยตามตำราโบราณนั้นได้กล่าวไว้ว่า

โหงวเฮ้งหูตามตำราโบราณกล่าวไว้พอสังเขปดังนี้

• ถ้าหูทั้งสองข้างอยู่ระดับเท่ากัน ไม่สูง ไม่ต่ำ ไม่โต ไม่เล็ก สมกับใบหน้า หูตรงช่องหูกว้าง และลึกจะได้เป็นขุนนาง อายุยืนแล

• ถ้าหูยาวใบกว้าง ต่างหูยานมักเป็นสมณะชีพราหมณ์ ทรงศีลเป็นครูอาจารย์คนอื่นแล

แก้ปัญหาไม่มีติ่งหู

• ถ้าหูเล็กไม่รับใบหน้า แข็งกระด้าง ท่านว่าเข็ญใจ

• ถ้าจับหูดูอ่อนนิ่มใบหูใหญ่ ขาว จะมีวาสนามีคนนับถือมากแล

• ถ้าหูอยู่ระดับคิ้วหรือตา มักเป็นลูกผู้ดีมีวาสนา แต่หาชื่อเสียงไม่ได้มากนักแล

• ถ้าหูอยู่ระดับต่ำกว่าคิ้วหรือตา และหย่อนยาน มักจะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ เจ้าคนนายคนทั่วบ้านทั่วเมืองแล

• ถ้าหูทั้งสองข้างใหญ่เล็กไม่เท่ากัน ท่านว่ามีปัญญามาก แต่มักเป็นคนหวงความรู้ มักเก็บตัวไม่สู้สมาคมกับเพื่อนฝูงเลย

• ถ้าหากหูกลมพอดีกับใบหน้า ท่านว่า มีทรัพย์มากนักแล

โหงวเฮ้งใบหู

https://www.tsood.com/contents/165660

• ถ้าหูแหลมทั้งข้างบน ข้างล่าง ใบหูเรียว ๆ ท่านว่า ใจร้ายนักแล

• ถ้าหูคล้ายหูหนูตอบไปข้างหน้า ใบหูเรียว ๆ ท่านว่า ใจร้ายนักแล

• หูของผู้ใดมีหูแข็งกระด้าง มักเป็นคนหัวดื้อ เอาแต่ใจตัวเอง ถือมติตัวเป็นใหญ่ แม้จะได้เป็นเจ้านายคนก็มีแต่คนรังเกียจแล

• หูของผู้ใดมีใบหูอ่อนนิ่ม ขาวสะอาด ไม่มีฝ้าไฝ ท่านว่า เป็นคนว่านอนสอนง่าย ถือมติส่วนรวม เป็นที่รัก เคารพของคนทั่วไป มักได้เป็นหัวหน้าคนทั้งปวงแล

สรุป

ฟิลเลอร์สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่เราใช้เติมเต็มใบหน้านั้น สามารถใช้ในการปรับโหงวเฮงได้เช่นกัน เพราะเราจะใช้ฟิลเลอร์ในการเติมต็มจุดที่บกพร่องของใบหน้า ให้ตรงตามหลักโหงวเฮ้งตำราโบราณ เพื่อให้ชีวิตนั้นดียิ่งขึ้นประความสำเร็จ ตามความเชื่อที่ส่งต่อมาจากอดีตจนถึงปัจจุบันค่ะ

https://rwcclinic.com/filler-injection-expert/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *